Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 20/07/2021 20:39

Huyện An Dương tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý các vi phạm về phòng, chống dịch bệnh

(Haiphong.gov.vn) – Ngày 19/7, ngay sau khi UBND thành phố ban hành văn bản số 4798/UBND-VX về việc thực hiện một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-19, UBND huyện An Dương đã chỉ đạo các phòng, ban, ngành, địa phương phối hợp khẩn trương triển khai thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ UBND thành phố giao.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Phạm Việt Hùng và đoàn công tác kiểm tra tại thị trấn An Dương

Ngay trong buổi tối và đêm ngày 19/7, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch của huyện đã đi kiểm tra việc triển khai thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố và UBND huyện về công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Qua kiểm tra cho thấy, các địa phương, các tổ công tác đã thực hiện nghiêm túc việc trực chốt; phân công bố trí lực lượng tuần tra, kiểm soát, xử lý các vi phạm về phòng, chống dịch bệnh, đặc biệt là việc tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nghiêm chỉ đạo của thành phố và huyện trong công tác phòng, chống dịch. Các hàng quán kinh doanh dịch vụ ăn, uống đường phố đã dừng hoạt động, người dân hạn chế ra đường sau 22 giờ, tình hình an ninh trật tự được đảm bảo.

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch thị trấn An Dương xử lý các trường hợp vi phạm công tác phòng, chống dịch

Tuy nhiên, vẫn còn tình trạng một số người dân chưa thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch như không đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, ra khỏi nhà sau 22 giờ không có lý do chính đáng. Các tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, xử lý các trường hợp vi phạm, đồng thời tuyên truyền, nhắc nhở người dân chấp hành và thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch.

Phạm Duy Thành

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS