Hội thao khối thi đua các ban, cơ quan Thành ủy

(Haiphong.gov.vn) - Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025; kỷ niệm ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy, chiều 30/10, tại Trường Chính trị Tô Hiệu, Khối thi đua các ban, cơ quan Thành ủy tổ chức hội thao trong toàn khối năm 2020. Tới dự lễ khai mạc hội thao có đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thành ủy.


Đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thành ủy và đồng chí Nguyễn Văn Hiểu, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tô Hiệu tặng hoa cho các đơn vị


Trong những năm qua, được sự quan tâm của Thành ủy, Khối thi đua các ban, cơ quan Thành ủy đã tổ chức được nhiều chương trình giao lưu, thi đấu thể dục thể thao ý nghĩa, qua đó góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức và tăng cường khối đoàn kết các đơn vị trong khối.


Các đội tham gia Hội thao


Tham dự hội thao lần này có gần 50 vận động viên đại diện cho 10 ban, đơn vị trong khối tranh tài tại 3 môn thi đấu là: đôi nam cầu lông, đi xe đạp chậm và nhảy bao bố.


Các vận động viên tham gia phần thi đi xe đạp chậm


Các vận động viên tham gia phần thi đôi nam cầu lông


Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên tham dự hội thao đã thi đấu đầy cố gắng, nỗ lực tại mỗi nội dung tham gia và cống hiến cho khán giả nhiều đường cầu hay, cùng những trận thi đấu hấp dẫn, sôi nổi.


Hội thao tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động


Đây là một trong các hoạt động nằm trong nội dung giao ước thi đua giữa các cơ quan, đơn vị trong khối thi đua; thông qua hội thao tạo sự giao lưu, đoàn kết giữa các ban, cơ quan trong khối thi đua qua đó tạo không khí thi đua sôi nổi thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI, hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và Văn phòng Thành ủy.


Hoàng Tùng

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn