Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 17/06/2021 08:16

Hội nhà báo Hải Phòng: Trao Quyết định và Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Báo chí Việt Nam” cho 29 hội viên tiêu biểu

Lãnh đạo Hội Nhà báo Hải Phòng ôn lại chặng đường 96 năm vẻ vang của nền Báo chí cách mạng Việt Nam.

(Haiphong.gov.vn) – Hội Nhà báo Hải Phòng vừa tổ chức Hội nghị Gặp mặt đại diện các thế hệ lãnh đạo Hội và Hội viên tiêu biểu nhân dịp Kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021).

Trong không khí thân mật, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 96 năm vẻ vang của nền Báo chí cách mạng Việt Nam.

Ông Nguyễn Trí Tín - Chủ tịch Hội Nhà báo Hải Phòng phát biểu tại Hội nghị.

Tiếp nối những chặng đường của các thế hệ lãnh đạo Hội và đội ngũ hội viên, nhà báo, những năm gần đây, đặc biệt trong năm 2020 và 6 tháng đầu năm 2021, toàn thể hội viên Hội Nhà báo Hải Phòng ra sức thi đua phấn đấu, viết bài hay, làm báo đẹp, xây dựng những phóng sự phát thanh và truyền hình chất lượng có sức lan tỏa tới đời sống xã hội và cộng đồng, góp phần quảng bá hình ảnh thành phố đang trên đà phát triển theo tinh thần Nghị quyết 45 của bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, đồng thời tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp và Cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và chính quyền ngày càng vững mạnh.

Đại diện các Chi hội, Liên Chi hội nhà báo thành phố Ký kết giao ước thi đua giai đoạn 2021-2025.

Nhân dịp này, nhằm tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa các tổ chức thành viên, giữa hội viên thuộc Hội Nhà báo Hải Phòng trong mọi mặt hoạt động chính trị - xã hội và nghề nghiệp của Hội, nêu cao ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân hội viên trong quá trình rèn luyện, phấn đấu thực hiện Quy định về đạo đức người làm báo Việt Nam, Quy tắc sử dụng mạng xã hội của Người làm báo Việt Nam, Hội Nhà báo Hải Phòng đã tổ chức Ký kết giao ước thi đua giữa các Chi hội, Liên chi hội nhà báo giai đoạn 2021 -2025. Thông qua Quy ước phối hợp quản lý giáo dục hội viên, nhà báo giữa Thường trực Hội và lãnh đạo các cơ quan báo chí, Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng. Đồng thời, trao Quyết định và Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Báo chí Việt Nam” tặng cho 29 hội viên tiêu biểu.

Trâm Bầu

 

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

fb.com/www.haiphong.gov.vn