Hội Nông dân thành phố trao tặng 500 suất quà cho các hộ hội viên, nông dân bị ảnh hưởng dịch Covid-19 tại huyện Vĩnh Bảo

Ông Đỗ Đức Hòa Chủ tịch Hội Nông dân thành phố trao tặng nhu yếu phẩm cho các hộ dân tại Khu cách ly 3 xã gồm: Cộng Hiền, Lý Học và Hòa Bình, huyện Vĩnh Bảo.

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 6/7, Hội Nông dân thành phố tổ chức đi thăm và  tặng quà động viên cho các hộ hội viên, nông dân trong vùng cách ly phòng, chống dịch thuộc các xã: Lý Học, Hòa Bình và Cộng Hiền (huyện Vĩnh Bảo). Cùng tham gia đồng hành có Công ty Cổ phần nước mắm Quang Hải và Cơ sở Spa Lâm Anh.

Tại buổi trao tặng quà, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Đỗ Đức Hòa và cùng đại diện các doanh nghiệp đã gửi lời thăm hỏi động viên và chia sẻ với hội viên, nông dân, người dân trong các khu vực cách ly, phong tỏa tiếp tục yên tâm, tin tưởng vào cơ quan chức năng trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Nâng cao ý thức hơn nữa, tránh lơ là, chủ quan, tự giác tuân thủ, chấp hành nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch, góp phần hạn chế tối đa nguồn bệnh lây lan trên địa bàn.

Trong dịp này, Hội Nông dân thành phố đã trao tặng 500 suất quà tổng trị giá 50 triệu đồng.

Đến nay, trải qua 3 đợt bùng phát dịch Covid-19, bằng nhiều kinh nghiệm, thực tiễn, Ban Thường vụ Hội Nông dân thành phố đã triển khai nhiều cuộc vận động thiết thực và hiệu quả, tăng cường công tác tuyên truyền, phát động phong trào “Nông dân Hải Phòng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19” trong các cấp Hội và các hộ sản xuất kinh doanh giỏi, các doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất, kinh doanh nông sản trên địa bàn thành phố tiếp tục chung tay ủng hộ lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm cần thiết khác cho các khu cách ly tập trung trên địa bàn thành phố.

Thông qua các hoạt động thiết thực của các cấp Hội Nông dân thành phố, phong trào “Nông dân Hải Phòng chung tay đẩy lùi dịch bênh COVID-19” đã và đang được lan tỏa đến từng cán bộ, hội viên, nông dân, trở thành những việc làm, những hành động thiết thực, ý nghĩa chung sức, đồng lòng cùng toàn dân chiến thắng dịch bệnh./.

Minh Trà - Hội Nông dân thành phố

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn