Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 18/01/2022 15:17

Hội Nông dân thành phố trao tặng 130 suất quà cho các Hộ hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn

Quan tâm, tặng quà Tết cho các Hội viên có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên mỗi dịp Tết đến xuân về của Hội Nông dân thành phố.

(Haiphong.gov.vn) – Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 18/1, Ban Thường vụ Hội Nông dân thành phố tổ chức đi thăm và tặng quà cho các Hộ hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19.

130 suất quà với tổng trị giá hơn 65 triệu đồng đã được trao cho các Hộ hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn và hội viên, nông dân đang trong diện F0 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các quận, huyện.

Ông Đỗ Đức Hoà - Chủ tịch Hội Nông dân thành phố cho biết, phát huy tinh thần “tương thân, tương ái” và "lá lành đùm lá rách”, Hội Nông dân thành phố mong muốn các Hộ hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn sẽ vượt khó, vươn lên, ổn định cuộc sống. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, động viên kịp thời của các cấp Hội Nông dân trên địa bàn thành phố  đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết cổ truyền của dân tộc trong điều kiện ấm áp, đầy đủ hơn. 

130 suất quà với tổng trị giá hơn 65 triệu đồng đã được trao cho các Hộ hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn.

Trong ngày 18/1, Hội Nông dân thành phố đã lựa chọn địa bàn huyện Tiên Lãng để trao tặng, số lượng quà còn lại sẽ được phân bổ về các Hội Nông dân cấp quận, huyện để trao tới tay Hộ hội viên, nông dân trong diện khó khăn đã được rà soát.

Sự quan tâm, động viên tinh thần của Hội Nông dân thành phố cùng các tổ chức doanh nghiệp là hoạt động thường niên mỗi dịp Tết đến xuân về, nhằm góp phần giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn đón Tết được an vui trọn vẹn.

Trâm Bầu

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS