Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 12/07/2021 19:22

Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sỹ

(Haiphong.gov.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021) với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, ngày 12/7, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hồng – Phó chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và tặng 20 suất quà trị giá 20 triệu đồng cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, mẹ, vợ liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo.

Đến thăm các gia đình, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với những hi sinh cống hiến của các anh hùng, liệt sỹ, những người có công với cách mạng và gia đình trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí mong muốn các bà, các mẹ và các gia đình luôn ủng hộ các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, luôn là những tấm gương mẫu mực cho thế hệ con cháu noi theo.

Vào chiều cùng ngày, đồng chí Phó chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố tiếp tục trao tặng các nhu yếu phẩm tại UBND huyện Vĩnh Bảo. Đây là đợt trao tặng thứ 3, với tổng giá trị 3 đợt trao tặng lên tới 250 triệu đồng.

Hồng Nhung – Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS