Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 01/09/2021 14:58

Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố ghi nhận những tấm lòng hảo tâm chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch tại các tỉnh thành phía Nam

(Haiphong.gov.vn) – Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố trân trọng cảm ơn các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà ho tâm, cán bộ, hội viên trong toàn thành phố đã hưng ứng Thư kêu gọi của Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố tích cực chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Hàng hóa đã đến với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 27/8, ba chuyến xe nghĩa tình chở nhu yếu phẩm đã xuất phát từ Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố đến Cảng vụ 128 đ chuyn vào thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương. Tng số nhu yếu phẩm hỗ trợ cho 2 địa phương nói trên và kinh phí ủng hộ cho các tỉnh phía Nam qua kênh Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam theo chương trình Triệu phần quà san sẻ yêu thương và 2 Đoàn công tác của Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đi tăng cường công tác phòng chống dịch tại các tỉnh phía Nam có trị giá 2,5 tỷ đồng. Những tình cảm, sự quan tâm hỗ trợ của các cơ quan, t chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, cán bộ, hội viên thành phố cảng có ý nghĩa rất lớn, đem lại nguồn động viên tích cực cho cán bộ, hội viên và nhân dân các tỉnh phía Nam trong cuộc chiến với đại dịch COVID-19.

Tuy nhiên, dịch bệnh vn diễn biến phức tạp, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của các tập thể, cá nhân để hỗ trợ công tác phòng chống COVID-19 cho các tỉnh phía Nam và bà con người Hải Phòng đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh trước ngày 10/9/2021. Mọi đóng góp xin gửi về Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hải Phòng - 14B Trần Quang Khải, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Hồng Nhung - Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

fb.com/www.haiphong.gov.vn