Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 18/01/2022 08:34

Hàng nghìn suất quà được trao tới trẻ em mồ côi và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố

(Haiphong.gov.vn) – Chiều 18/01, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố tổ chức trao quà cho các cháu trẻ em mồ côi, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố tại “Siêu thị Tết 0 đồng” - 23 Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Tại chương trình, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố trao tận tay 50 suất quà cho trẻ em và phụ nữ quận Ngô Quyền, 50 suất quà cho trẻ em và phụ nữ quận Hải An, 20 suất quà cho trẻ em và phụ nữ quận Hồng Bàng. Đồng thời, tổ chức 4 chuyến xe tải, chở khoảng 1.000 suất quà tới các địa bàn xa như huyện Kiến Thụy, An Lão, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên…

Trao quà tận tay các trường hợp, đồng chí Vũ Thị Kim Liên – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố và các đồng chí lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố có lời thăm hỏi, động viên mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, làm người có ích cho xã hội; mong các chị em phụ nữ tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình. Qua đây, các đồng chí gửi lời cám ơn và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp để chung tay cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố chăm lo cho các cháu nhỏ mồ côi và chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Hồng Nhung

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS