Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 01/06/2021 12:25

Hải Phòng đề nghị tạm dừng các chuyến bay từ thành phố Hải Phòng đi thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại

(Haiphong.gov.vn) - UBND thành phố vừa có Văn bản gửi Bộ Giao thông vận tải và Cục Hàng không Việt Nam đề nghị tạm dừng các chuyến bay từ thành phố Hải Phòng đi thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại.

Theo UBND thành phố, hiện nay, dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại một số tỉnh, thành phố. Tại thành phố Hồ Chí Minh đến nay đã ghi nhận hơn 200 ca nhiễm trong cộng đồng. Đặc biệt, từ 0h00’ ngày 31/5/2021, thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, riêng quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc (quận 12) thực hiện theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Từ ngày 31/5/2021, thành phố Hải Phòng cũng đã áp dụng các biện pháp cách ly y tế tập trung theo quy định (21 ngày) đối với người đến/ về Hải Phòng từ các khu vực, điểm dịch và vùng phong tỏa thực hiện theo Chỉ thị 16/CT-TTg; áp dụng biện pháp cách ly y tế tại nhà theo quy định (14 ngày) đối với người đến/ về Hải Phòng từ các khu vực còn lại thuộc thành phố Hồ Chí Minh.

Để chủ động ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn thành phố, UBND thành phố đề nghị Bộ Giao thông vận tải và Cục Hàng không Việt Nam tạm dừng các chuyến bay từ thành phố Hải Phòng đi thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS