Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 28/09/2020 21:41

Giao lưu nghệ thuật Đêm hội trăng rằm năm 2020 với chủ đề “Trung thu cho em”

(Haiphong.gov.vn) - Tối 28/9, tại Cung Văn hóa thiếu nhi thành phố, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố chỉ đạo Cung Văn hóa thiếu nhi thành phố tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật Đêm hội trăng rằm năm 2020 với chủ đề “Trung thu cho em” cho các em thiếu nhi trên địa bàn dân cư, trường học; các em thiếu nhi đang sống trong các ngôi nhà mở, mái ấm tình thương, các trung tâm bảo trợ xã hội, trung tâm nuôi dạy trẻ, trường khuyết tật, làng chài…


Ban Tổ chức tặng quà cho các em thiếu nhi


Đêm hội được tổ chức nhằm tạo sân chơi văn hóa bổ ích, lành mạnh, thiết thực cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa; tạo điều kiện cho các em một Tết trung Thu an toàn, ấm áp và thật ý nghĩa. Động viên, khuyến khích thiếu niên, nhi đồng khắc phục khó khăn trong cuộc sống, tích cực thi đua trong học tập, rèn luyện; hỗ trợ, đồng hành cùng các em trên con đường biến ước mơ thành hiện thực...


Các tiết mục trong Đêm hội trăng rằm


Phát biểu tại chương trình, đồng chí Vương Toàn Thu Thủy, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố chúc các em thiếu nhi đón một Tết trung thu vui tươi và ý nghĩa; đồng thời hy vọng các em sẽ luôn cố gắng, phấn đấu học tập thật giỏi, rèn thật ngoan để không phụ lòng mong mỏi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, của cha mẹ, thầy cô và những người luôn quan tâm, dành trọn tình cảm cho các em. Đồng chí cũng mong các cấp chính quyền, phụ huynh luôn tạo điều kiện tốt nhất, môi trường thuận lợi nhất cho các em học sinh được vui chơi, học tập. Đặc biệt, cần quan tâm, động viên nhiều hơn nữa đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn để các em có một năm học, một mùa trung thu vui vẻ, đầy ý nghĩa và tràn đầy hạnh phúc.

Tại Đêm hội, các em thiếu nhi được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng với đó là màn múa lân, trò chơi đố vui trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng các em nhỏ.

Nhân dịp này, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố và Cung Văn hóa thiếu nhi thành phố đã trao nhiều suất quà tặng cho các em thiếu nhi.

Phương Trang

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS