Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 18/04/2021 13:04

Giải Thể thao người khuyết tật thành phố Hải Phòng năm 2021 thành công tốt đẹp

(Haiphong.gov.vn) – Sáng 18/4, tại Nhà thi đấu thể thao quận Lê Chân, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố tổ chức Giải Thể thao người khuyết tật thành phố Hải Phòng năm 2021. Tới dự có các đồng chí: Phạm Thị Tô Trang, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố, Trưởng Ban Tổ chức giải; Phạm Việt Anh, Phó Chủ tịch UBND quận Lê Chân; đại diện lãnh đạo sở, ngành, địa phương và các đơn vị liên quan.

Các đoàn tham gia giải đấu

Tham dự giải có 7 đơn vị với tổng số 70 vận động viên khuyết tật trên địa bàn đại diện cho các quận, huyện; thi đấu 3 môn: Bóng bàn, Cầu lông và Điền kinh.

Phát biểu khai mạc Giải đấu, đồng chí Phạm Thị Tô Trang, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố, Trưởng Ban Tổ chức giải nhấn mạnh: Giải Thể thao người khuyết tật thành phố Hải Phòng năm 2021 là giải đấu thường niên nhằm tuyên truyền, vận động những người khuyết tật trên địa bàn thành phố tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe, hòa nhập với cuộc sống và cộng đồng, góp phần phát triển sự nghiệp Thể dục thể thao thành phố. Đây cũng là dịp để tuyển chọn các vận động viên khuyết tật có thành tích cao tham dự Giải Thể thao người khuyết tật toàn quốc. Đồng chí đề nghị các vận động viên dự giải phát huy tinh thần đoàn kết, trung thực, tiến bộ, hoàn thành các nội dung thi đấu, vượt lên chính mình để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Các đồng chí trọng tài tập trung điều hành giải một cách vô tư, khánh quan, tạo điều kiện cho các vận động viên thi đấu.

Một số hình ảnh tại giải đấu

Đồng chí Phạm Thị Tô Trang, Phó Giám đốc Sở VH&TT thành phố, Trưởng Ban Tổ chức giải trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên khuyết tật thi đấu môn điền kinh

Lãnh đạo Sở VH&TT trao giải nhất, nhì, ba cho các VĐV thi đấu môn cầu lông

Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa và Thể thao quận Lê Chân trao giải nhất, nhì, ba cho các VĐV thi đấu môn bóng bàn

Sau 1/2 ngày thi đấu đầy nhiệt huyết, cống hiến cho khán giả những đường cầu đẹp mắt, những pha bóng bàn đầy kịch tính, những cú bứt tốc ngoạn mục trên đường chạy, Ban Tổ chức giải đã trao 31 huy chương vàng, 31 huy chương bạc và 32 huy chương đồng cho các vận động viên tham dự giải.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Phạm Thị Tô Trang, Phó Giám đốc Sở VH&TT thành phố, Trưởng Ban Tổ chức giải trao Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho các vận động viên khuyết tật

 Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Phạm Thị Tô Trang, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố, Trưởng Ban Tổ chức giải đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho 8 vận động viên khuyết tật đạt thành tích thi đấu xuất sắc trong năm 2019 và 2020.

Nguyễn Hải

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS