Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 03/10/2020 10:52

Gần 500 lượt người tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện của Đảng ủy Khối doanh nghiệp thành phố

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 3/10, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố phối hợp với Đảng ủy Khối doanh nghiệp thành tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện của cán bộ, công nhân viên và người lao động khối doanh nghiệp thành phố thu hút gần 500 lượt người tham gia hiến máu. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.


Ban Tổ chức tặng hoa cho đại diện 15 đơn vị vận động số lượng người tham gia hiến máu nhiều nhất


Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện của thành phố ngày càng phát triển, được thể hiện qua kết quả vận động người tham gia hiến máu và lượng máu thu được năm sau luôn cao hơn năm trước, hàng năm luôn vượt chỉ tiêu Trung ương giao. Đặc biệt, trong 9 tháng đầu năm 2020, toàn thành phố đã vận động được 25.150 người đăng ký hiến máu tình nguyện và tiếp nhận được 19.454 đơn vị máu toàn phần, tính theo quy đổi đơn vị (250ml) là 24.512 đơn vị, đạt 67,7% kế hoạch năm Ban Chỉ đạo Quốc gia giao.


Đồng chí Trần Thị Quỳnh Trang, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tặng hoa cho người tham gia hiến máu


Đồng chí Bùi Mạnh Phúc,
Thường trực Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện thành phố, Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thành phố tặng hoa cho người tham gia hiến máu


Ngày hội hiến máu tình nguyện của Đảng ủy Khối doanh nghiệp thành phố là sự kiện có ý nghĩa nhân đạo, nhân văn sâu sắc, không chỉ ra sức phát triển kinh tế cho các doanh nghiệp và thành phố mà còn nhiệt tình trách nhiệm quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội, nhân đạo vì cộng đồng.Người lao động khối doanh nghiệp thành phố tham gia hiến máu


Số lượng máu thu được tại Ngày hội


Đây là dịp để cán bộ, nhân viên, người lao động các doanh nghiệp trong thành phố tham gia hiến máu, thể hiện những nghĩa cử cao đẹp của mình với tinh thần “Tương thân tương ái” hết lòng vì người bệnh và nhiệt tình hưởng ứng phong trào hiếu máu tình nguyện năm 2020 do Ban Chỉ đạo vận động hiếu máu thành phố phát động.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã tặng hoa đại diện cho 15 đơn vị vận động số lượng người tham gia hiến máu nhiều nhất trong Ngày hội.

Hoàng Tùng

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS