Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 16/07/2020 15:37

Đoàn Ca múa Hải Phòng lưu diễn phục vụ nhân dân huyện Tiên Lãng

(Haiphong.gov.vn) - Tối 16/7, Đoàn công tác của Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức kiểm tra, đánh giá thực trạng công tác tổ chức lưu diễn tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Tiên Lãng.

Trong tối nay, Đoàn Ca múa Hải Phòng phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện tổ chức biểu diễn chương trình nghệ thuật “Thành phố mặt trời lên”. Đây là chương trình nghệ thuật được thực hiện theo Đề án Sân khấu truyền hình Hải Phòng, và cũng là một hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Tiên Lãng lần thứ XXIX nhiệm kì 2020 - 2025 vừa diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình nghệ thuật gồm các tác phẩm thuộc chương trình Sân khấu truyền hình số thứ 4 có chủ đề “Thành phố mặt trời lên” như: Ký ức bình minh, Đảng là cuộc sống của tôi, Thành phố em, Thành phố hoa thắp lửa… và một số tác phẩm về địa phương như Tiên Lãng ngày trở về

Qua kiểm tra, Đoàn đánh giá hoạt động lưu diễn được thực hiện đúng với mục đích, yêu cầu của Đề án Sân khấu truyền hình, nâng cao đời sống tinh thần của người dân huyện Tiên Lãng, đặc biệt tạo khí thế phấn khởi, sôi nổi trong nhân dân.

Tại đây, đại diện lãnh đạo huyện Tiên Lãng cho biết: người dân quê hương Tiên Lãng rất yêu các hoạt động văn hóa, văn nghệ. Cùng với việc phối hợp tổ chức chương trình lưu diễn của các đoàn nghệ thuật thành phố, để chào mừng Đại hội Đảng các cấp diễn ra thành công tốt đẹp, huyện đã có kế hoạch tổ chức liên hoan văn nghệ giữa các làng văn hóa, theo đó 174 làng văn hóa trên địa bàn toàn huyện tổ chức biểu diễn các tiết mục ca múa nhạc…, lựa chọn ra 21 tiết mục xuất sắc nhất góp mặt vào chương trình chung kết liên hoan các làng văn hóa được tổ chức vào thời gian tới. Các chương trình văn hóa, nghệ thuật được tổ chức rất phong phú trên địa bàn huyện, được người dân hưởng ứng nhiệt tình, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn Đảng bộ, nhân dân huyện.

V.H.N

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS