Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 29/04/2020 10:48

Điều chỉnh một số biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình kiểm tra công tác phòng chống dịch COVID-19 tại vũ trường New MDM đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền tối 17/3/2020.

(Haiphong.gov.vn) - Chủ  tịch UBND thành phố, Trưởng ban Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID - 19 vừa có chỉ đạo tiếp tục điều chỉnh một số biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Theo đó, đối với các hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ và các hoạt động tại những nơi đông người, tiếp tục dừng hoạt động đối với: vũ trường, karaoke, rạp chiếu phim, xông hơi, mát xa.

Đối với các sự kiện phục vụ mục đích chính trị, các lễ hội, biểu diễn nghệ thuật, nghi lễ tôn giáo không quá 100 người và phải thực hiện các biện pháp phòng, chống lây nhiễm như: đeo khẩu trang, sát trùng, ngồi giãn cách, thực hiện giám sát về y tế, không tổ chức liên hoan, tiệc mừng.

Đối với hoạt động vận tải hành khách, cho phép hoạt động 70% tần suất đối với vận tải hành khách tuyến từ Hải Phòng đi Hà Nội, TP.HCM và ngược lại và cho phép hoạt động 100% tần suất đối với vận tải hành khách tuyến từ Hải Phòng đi đến các tỉnh, thành khác và ngược lại.

Trâm Bầu

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

fb.com/www.haiphong.gov.vn