Công bố Quyết định thành lập tổ chức Đảng và kết nạp đảng viên trong các doanh nghiệp thuộc Khu kinh tế Hải Phòng

(Haiphong.gov.vn) - Chiều 22/3, Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập tổ chức Đảng trực thuộc và Lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú là người lao động trong các doanh nghiệp thuộc Khu kinh tế Hải Phòng. Đồng chí Đào Phú Thùy Dương, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng chủ trì Hội nghị.


Đồng chí Đào Phú Thùy Dương, Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng trao Quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Roze Robotech


Tại Hội nghị, Thường trực Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng đã trao Quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Roze Robotech. Chi bộ Công ty TNHH Roze Robotech có 8 đảng viên (gồm 3 đảng viên chính thức và 5 đảng viên dự bị). Công ty TNHH Rorze Robotech là doanh nghiệp Nhật Bản có 100% vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đang hoạt động trong khu công nghiệp Nomura - Hải Phòng, với ngành nghề sản xuất chính là sản xuất lắp ráp robot, các bộ phận robot và thiết bị điều khiển động cơ.


Trao Quyết định và tặng hoa cho các đảng viên


Ban Tổ chức Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng cũng đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng về việc kết nạp 22 quần chúng ưu tú vào Đảng. Đây là 22 đồng chí đảng viên mới hiện đang làm việc tại 11 doanh nghiệp trong các khu công nghiệp, khu kinh tế, sẽ tham gia sinh hoạt đảng tại 3 chi bộ trực thuộc Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng.


Quang cảnh Hội nghị


Trong 22 đảng viên được kết nạp lần này có 17/22 đồng chí có trình độ chuyên môn từ cao đẳng trở lên, chiếm 77,3%; có 14/22 đồng chí đang giữ các vị trí từ tổ trưởng sản xuất đến Phó tổng giám đốc của các doanh nghiệp, chiếm 63,6%. Đây là tỷ lệ khá cáo so với các đợt kết nạp Đảng trước đó của Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng. Như vậy chất lượng đảng viên của Đảng bộ Khu kinh tế Hải Phòng đang từng bước được nâng cao, là tiền đề để Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng củng cố năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc.


Các đảng viên mới đọc lời tuyên thệ


Tại buổi Lễ, 22 đồng chí đảng viên mới đã vinh dự được các đồng chí Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp của Đảng ủy. Dưới Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các đảng viên đã thực hiện nghi thức tuyên thệ, thề tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Ðảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Ðiều lệ Ðảng, nghị quyết, chỉ thị của Ðảng, pháp luật của Nhà nước.


Các đại biểu dự Hội nghị


Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Roze Robotech và kết nạp đảng viên mới của Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng là hoạt động thiết thực của Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng nhằm góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 28-NQ/TU ngày 10/11/2009 của Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng về “Xây dựng, củng cố và phát triển tổ chức đảng, đoàn thể trong các loại hình doanh nghiệp ngoài nhà nước, hợp tác xã, đơn vị sự nghiệp ngoài công lập”.

Trong năm 2022, Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng phấn đấu sẽ thành lập mới từ 8-10 tổ chức Đảng và kết nạp từ 100-120 quần chúng ưu tú vào Đảng, quyết tâm xây dựng Đảng bộ Khu kinh tế Hải Phòng trở thành một Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu của Đảng bộ Thành phố Hải Phòng.

Hoàng Tùng

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn