Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 27/07/2022 17:01

Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng gặp gỡ, đối thoại với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2022

(Haiphong.gov.vn) - Chiều 27/7, UBND quận Hồng Bàng tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa Chủ tịch UBND quận với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2022; biểu dương cán bộ công đoàn cơ sở tiêu biểu năm 2021 nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022). Dự Hội nghị có đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.


Cán bộ, viên chức, người lao động nêu ý kiến tại Hội nghị đối thoại


Tại cuộc đối thoại, trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã nêu nhiều ý kiến, kiến nghị với lãnh đạo quận Hồng Bàng về những nội dung như: biện pháp phòng, chống tín dụng đen trong người lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn quận, nhất là khi người lao động gặp nhiều khó khăn sau trên 2 năm đối mặt dịch Covid-19; quan tâm giải quyết các vấn đề lụt lội, tắc nghẽn giao thông trên một số tuyến đường thuộc địa bàn quận quản lý để giúp công nhân, người lao động lưu thông an toàn, đảm bảo giờ giấc đi làm; tăng về số lượng và kinh phí khen thưởng cho đoàn viên công đoàn, người lao động có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và hoạt động công đoàn; đặc biệt kinh phí khen thưởng cần được chuyển kịp thời cho người lao động để đảm bảo công tác động viên kịp thời; hàng năm trích kinh phí hỗ trợ chăm lo, tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân hoạt động Tết sum vầy hàng năm do Liên đoàn Lao động quận tổ chức...


Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Chủ tịch UBND quận phát biểu tại Hội nghị


Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Chủ tịch UBND quận và các phòng, đơn vị liên quan đã trả lời cụ thể các kiến nghị, đề xuất của công nhân, người lao động tại các đơn vị, doanh nghiệp. Về cơ bản, giải đáp được phần lớn những thắc mắc, băn khoăn, vướng mắc, đáp ứng phần nào mong muốn, nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của công nhân, người lao động. Đồng chí bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến phản ánh, những tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị, đề xuất cũng như những giải pháp của cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động để cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và các cơ quan đơn vị chức năng nắm, nhìn nhận những vấn đề còn bất cập, khó khăn, từ đó để có những giải pháp trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả. 


Biểu dương cán bộ công đoàn tiêu biểu năm 2021


Nhân dịp này, UBND quận biểu dương 30 cán bộ công đoàn; Liên đoàn Lao động quận biểu dương 12 cán bộ công đoàn tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong phong trao công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn năm 2021.


Trao quà tặng các đoàn viên công đoàn là thương binh, thân nhân liệt sỹ


Liên đoàn Lao động quận cũng trao 18 suất quà tặng các đoàn viên công đoàn là thương binh, thân nhân liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Hoàng Tùng

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS