Chốt Cầu Bồng, xã Lê Thiện, huyện An Dương: Phát hiện một người trên thùng xe tải, yêu cầu xe quay đầu

(Haiphong.gov.vn) - Rạng sáng ngày 5/8, Chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 cầu Bồng thuộc địa bàn thôn Cữ, xã Lê Thiện, huyện An Dương đã phát hiện 1 trường hợp trốn sau thùng xe tải, không thực hiện khai báo y tế theo quy định.

Cụ thể, vào hồi 0 giờ 20’ ngày 5/8/2021, qua kiểm soát phương tiện ra, vào địa bàn, các lực lượng chức năng ra tín hiệu dừng xe tải mang biển kiểm soát 34C-159.14 để kiểm tra, yêu cầu khai báo y tế theo quy định.

Tại thời điểm kiểm tra, trên cabin xe có 1 phụ nữ lái xe và 1 phụ nữ ngồi ghế phụ, các lực lượng chức năng yêu cầu hai người xuống xe, xuất trình các giấy tờ liên quan và khai báo y tế. Qua làm việc với Tổ công tác, hai người phụ nữ đã xuất trình các giấy tờ liên quan, giấy xét nghiệm COVID-19 hợp lệ và khai báo trên xe chỉ có hai người, đang vận chuyển hàng hóa là hải sản vào thành phố Hải Phòng.

Lực lượng chức năng kiểm tra phát hiện 1 người trên thùng xe

Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra toàn bộ xe, phát hiện có 1 người trên thùng xe. Làm việc với lực lượng chức năng, anh này đã xuất trình giấy tờ tùy thân có địa chỉ tại huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương; giấy xét nghiệm COVID-19 đã hết hạn từ ngày 4/8/2021. Anh này khai do lo sợ bị quay lại nên đã trốn sau thùng xe để đi qua chốt kiểm soát.

Sau khi xác minh các thông tin, lực lượng chức năng đã yêu cầu lái xe cùng toàn bộ người trên xe tải mang biển kiểm soát 34C-159.14 quay đầu xe, không cho phép vào địa bàn và báo cáo vụ việc với Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh xã Lê Thiện, Ban chỉ đạo phòng chống dịch huyện An Dương.

Phạm Duy Thành

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn