Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 30/09/2020 09:14

Cho phép khán giả và người hâm mộ vào sân cổ vũ các trận thi đấu Bóng đá mùa giải năm 2020 trên Sân vận động Lạch Tray

Khán giả và người hâm mộ cổ vũ bóng đá trên Sân vận động Lạch Tray. Ảnh: Đức Nghĩa

(Haiphong.gov.vn) – Ngày 29/9/2020, UBND thành phố đồng ý với đề nghị của Ban Tổ chức Giải bóng đá Vô địch Quốc gia và Cúp Quốc gia năm 2020 tại thành phố Hải Phòng, cho phép khán giả và người hâm mộ vào sân cổ vũ các trận thi đấu Bóng đá trong khuôn khổ giải Bóng đá Vô địch Quốc gia mùa giải năm 2020 trên Sân vận động Lạch Tray, theo đó số lượng không vượt quá 50% sức chứa.

UBND thành phố giao Ban Tổ chức trận đấu tiếp tục chỉ đạo, tổ chức các trận đấu còn lại của mùa giải Vleague 2020 theo đúng quy định của Điều lệ giải, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tuyệt đối. Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 theo Chỉ thị, Công điện của Thủ tướng Chính phủ, các quy định của Bộ Y tế, UBND thành phố và nội dung Hướng dẫn thực hiện những biện pháp phòng, chống dịch của Ban điều hành giải.

Đồng thời, giao Công ty Cổ phần thể thao Hải Phòng in và phát hành 50% số vé tương đương với 50% sức chứa của sân vận động, triển khai bán vé tại các cửa đảm bảo số lượng không vượt quá 50% sức chứa tại các cửa trên sân vận động; không sử dụng và phát hành vé mời tại khán đài D do chưa đảm bảo điều kiện. Đồng thời, chuẩn bị các nội dung và phát thanh tuyên truyền về công tác phòng chống dịch COVID – 19, dán các khuyến cáo của Bộ Y tế tại các khu vực xung quanh sân vận động, yêu cầu khán giả thực hiện đúng quy định khi đến cổ vũ các trận đấu tại sân vận động Lạch Tray.

Trâm Bầu

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Phạm Hưng Hùng

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 080-31274

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS