Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 15/05/2021 16:32

Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố: Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà đối tượng chính sách

(Haiphong.gov.vn) - Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) thành phố Hải Phòng, sáng 15/5, Phòng Hậu cần, Bộ CHQS thành phố cùng Ban CHQS huyện Kiến Thụy đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà 40 đối tượng chính sách trên địa bàn các xã Thuận Thiên, Hữu Bằng, Thanh Sơn và thị trấn Kiến Thụy.

Phòng Hậu cần, Bộ CHQS thành phố cùng Ban CHQS huyện Kiến Thụy tặng quà đối tượng chính sách

Trong đợt tri ân những người có công với cách mạng, Phòng Hậu cần cùng với Ban CHQS huyện Kiến Thụy đã tổ chức khám, đo nhịp tim, huyết áp, kiểm tra tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí tại gia đình cho người có công với cách mạng nhưng không còn khả năng đi lại. Đồng thời, kết hợp tuyên truyền công tác phòng, chống dịch COVID-19 cho các đối tượng chính sách tuổi cao, sức đề kháng yếu. Bên cạnh việc khám, cấp thuốc miễn phí, Phòng Hậu cần cùng Ban CHQS huyện đã tặng 40 đối tượng chính sách mỗi gia đình một chiếc quạt cây với tổng trị giá 40 triệu đồng.

Các Quân y cơ quan Bộ CHQS thành phố khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Kiến Thụy

Đây là các hoạt động thiết thực của cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS thành phố cũng như các đơn vị trực thuộc thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu (19/5/1890 - 19/5/2021); hưởng ứng Đợt thi đua cao điểm "Phát huy dân chủ, đề cao trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Chương trình khám bệnh, tặng quà, cấp thuốc miễn phí tri ân, chia sẻ với các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thể hiện truyền thống cao đẹp Bộ đội Cụ Hồ.

T.Trọng

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Phạm Hưng Hùng

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 080-31274

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS