Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 08/04/2022 05:36

Bí thư Thành ủy Trần Lưu Quang nói chuyện với hội viên Câu lạc bộ Bạch Đằng

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 8/4, đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH Hải Phòng đến thăm và nói chuyện với hội viên Câu lạc bộ Bạch Đằng.


Quang cảnh cuộc sinh hoạt thời sự chính trị


Nói chuyện với các hội viên về tình hình kinh tế - xã hội và các mục tiêu lớn của thành phố trong năm 2022 và những năm tiếp theo, đồng chí Trần Lưu Quang, Bí thư Thành ủy cho biết, thành phố hiện đang khẩn trương trình Chính phủ phê duyệt đồ án quy hoạch chung thành phố đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2050, tập trung siết chặt và đẩy nhanh tiến độ các dự án đang triển khai, với một tâm thế quyết liệt. Thành phố cũng đang ưu tiên đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng song song với bảo đảm các khu vực tái định cư cho Nhân dân; đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhà ở xã hội để đáp ứng với yêu cầu gia tăng dân số cơ học; cùng với đó tiếp tục xây dựng nông thôn mới nâng cao và kiểu mẫu...


Đồng chí Trần Lưu Quang, Bí thư Thành ủy thông tin tại cuộc nói chuyện với hội viên Câu lạc bộ Bạch Đằng


Chia sẻ những câu chuyện từ thực tế công tác và những cảm nhận cá nhân về cuộc sống tại thành phố Hải Phòng, đồng chí Bí thư Thành ủy cho rằng, người Hải Phòng có một sức mạnh tinh thần rất to lớn, điều này bắt nguồn từ bề dày truyền thống văn hoá lịch sử lâu đời của người dân miền biển. Người Hải Phòng dù là ở quê hương hay đang sinh sống, học tập, công tác tại vùng miền, quốc gia nào, cũng đều mang trong mình lòng yêu nước, niềm tự hào sâu sắc là người Hải Phòng, và đặc biệt là luôn thể hiện một thái độ đầy trách nhiệm với sự phát triển chung của thành phố. Đồng chí nhấn mạnh, thành phố Hải Phòng tuy đang có đà phát triển thuận lợi, nhưng cũng phải đối mặt với áp lực cạnh tranh lớn từ các địa phương bạn. Do đó thành phố cần một tư duy đổi mới và hành động quyết liệt để đi nhanh hơn trong thời gian tới.


Hội viên Câu lạc bộ Bạch Đằng phát biểu ý kiến


Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng bày tỏ sự trân trọng và dành những tình cảm tốt đẹp cho các hội viên Câu lạc bộ Bạch Đằng, tuy không còn công tác nhưng luôn dõi theo và dành trọn tâm huyết, trí tuệ cho sự phát triển, đổi mới của quê hương. Đồng thời khẳng định, những thành tựu đạt được, bên cạnh sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, có sự đóng góp tích cực, hiệu quả của Câu lạc bộ Bạch Đằng với những kinh nghiệm tích lũy được, đã đóng góp nhiều ý kiến quý báu đối với Đảng bộ, chính quyền, quân và dân thành phố. Cùng với đó, thông qua các hội viên Câu lạc bộ đã chuyển tải những chủ trương của thành phố đến các tầng lớp Nhân dân, tạo sự đồng thuận trong Nhân dân trong triển khai các chương trình, dự án quan trọng của thành phố; qua đó đã tạo không khí phấn khởi trong Nhân dân và Nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo thành phố.

Hoàng Tùng

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS