Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 01/09/2021 17:22

Bệnh viện Kiến An tiếp xúc, động viên thành viên Đoàn công tác lên đường hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh chống dịch

Lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa động viên cán bộ tham gia Đoàn công tác

(Haiphong.gov.vn) - Chiều 1/9, Bệnh viện Kiến An tổ chức Hội nghị tiếp xúc, động viên cán bộ, nhân viên y tế tình nguyện tham gia Đoàn công tác phòng chống dịch COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh đợt 2.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Đợt này, Bệnh viện có 7 cán bộ, nhân viên y tế thuộc lĩnh vực cấp cứu, kiểm soát nhiễm khuẩn, hồi sức tích cực, nội tổng hợp, khoa ngoại tiết niệu và khoa ngoại chấn thương chỉnh hình. Đây là các cán bộ có sức khỏe tốt, trình độ chuyên môn cao, phù hợp với yêu cầu phòng chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Thành viên tham gia Đoàn công tác lần này được Bệnh viện lựa chọn từ danh sách cán bộ, nhân viên y tế tình nguyện xung phong ngay từ những đợt đầu thành phố huy động nhân lực đi hỗ trợ các tỉnh thành bạn trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Trong đó, điều dưỡng Đặng Công Thọ có kinh nghiệm tham gia Đoàn công tác tăng cường phòng chống dịch tại tỉnh Bắc Giang, lần này được giao làm Trưởng nhóm điều dưỡng của thành phố.

Đồng chí Nguyễn Bá Phước - Giám đốc Bệnh viện động viên Đoàn công tác

Động viên cán bộ nhân viên y tế lên đường, đồng chí Nguyễn Bá Phước – Giám đốc Bệnh viện Kiến An cho biết: Bệnh viện rất tự hào về đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện tham gia vào các Đoàn công tác của thành phố, đây là các đồng chí có năng lực và phẩm chất tốt, luôn nhiệt tình và trách nhiệm với công việc được giao. Giám đốc Bệnh viện chúc các cán bộ, nhân viên y tế lên đường mạnh khỏe, phát huy những kiến thức đã được trang bị để hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng dập dịch COVID-19 và trở về an toàn. Mong các đồng nghiệp khác cùng giúp chuẩn bị sẵn sàng các trang thiết bị, bảo hộ cần thiết để các y bác sĩ lên đường an toàn; đồng thời là hậu phương vững chắc, làm tốt nhiệm vụ tại Bệnh viện thay các đồng chí tham gia Đoàn công tác.

Bên cạnh việc cử các cán bộ tham gia các Đoàn công tác của thành phố, Bệnh viện Kiến An còn tổ chức các lớp tập huấn cho các cán bộ, nhân viên y tế là thành viên tham gia Đoàn công tác của thành phố và các nhân viên y tế là lực lượng dự phòng cho công tác phòng chống dịch tại các đơn vị y tế quanh khu vực Kiến An, như: Bệnh viện Phục hồi chức năng, Bệnh viện Phổi Hải Phòng…

Đây là đợt thứ 4 Bệnh viện cử các cán bộ, nhân viên y tế tham gia Đoàn công tác của thành phố đi hỗ trợ các tỉnh, thành phố bạn chống chống dịch. Trước đó, Bệnh viện Kiến An có 12 đồng chí tham gia Đoàn đi hỗ trợ thành phố Đà Nẵng, 3 đồng chí tham gia Đoàn đi hỗ trợ tỉnh Bắc Giang, 11 đồng chí tham gia Đoàn đi hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh đợt 1, và đợt này là 7 đồng chí.

Hồng Nhung – Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

fb.com/www.haiphong.gov.vn