Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 15/12/2020 05:00

Bảo đảm an toàn, văn minh trong hoạt động của Trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON - Hải Phòng Lê Chân

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng thăm, kiểm tra hoạt động của Trung tâm thương mại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân

(Haiphong.gov.vn) - Tối 14/12, đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố đã tới thăm và kiểm tra hoạt động của Trung tâm thương mại (TTTM) AEON MALL Hải Phòng Lê Chân vừa chính thức mở cửa, đón người dân thành phố và du khách đến tham quan, mua sắm.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng thăm một gian hàng bán rau củ sạch

Trong ngày đầu mở cửa, AEON MALL Hải Phòng Lê Chân đã đón gần 100.000 lượt khách hàng đến trải nghiệm các dịch vụ và tiện ích tại TTTM hiện đại bậc nhất thành phố.

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của TTTM AEON MALL Hải Phòng Lê Chân trong việc tổ chức ngày mở cửa đầu tiên an toàn, mang ý nghĩa thiết thực, giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm của người dân Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận.

Trước nhu cầu lớn của người dân đến TTTM, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu các ngành chức năng và quận Lê Chân phối hợp chặt chẽ với các đơn vị điều hành hoạt động của TTTM bảo đảm an ninh, trật tự, văn minh trong việc đón tiếp người dân và du khách đến tham quan, mua sắm. Đặc biệt, cần chú ý đến công tác quản lý các khu vực trông giữ xe và các cửa ra vào TTTM.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng thăm một gian hàng tại Trung tâm thương mại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid-19, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố lưu ý TTTM AEON MALL Hải Phòng Lê Chân cần hết sức chú trọng thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch: kiểm soát và nhắc nhở việc mang khẩu trang của các nhân viên cũng như khách hàng, khử khuẩn thường xuyên các khu vực đông người thuộc TTTM... trong những ngày đầu đón khách và duy trì sau khi trung tâm đi vào hoạt động chính thức.

TTTM AEON MALL Hải Phòng - Lê Chân - Ảnh: Đức Nghĩa

Với tổng diện tích mặt sàn 158.000m2, đây là TTTM AEON MALL đầu tiên tại thành phố Hải Phòng và thứ sáu trên toàn quốc, với mong muốn mang các sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm mua sắm tốt nhất đến khách hàng tại nhiều tỉnh, thành phố trong đó có Hải Phòng. Với gần 190 thương hiệu thời trang, ẩm thực và giải trí từ trong nước đến quốc tế, TTTM AEON MALL Hải Phòng Lê Chân cam kết cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng và các tiện ích miễn phí để khách hàng trải nghiệm. Đáng chú ý, tại khu vực của Bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON còn có các sản phẩm chất lượng Nhật Bản như trái cây, cùng nhiều mặt hàng phong phú khác phục vụ nhu cầu mua sắm của gia đình, từ đồ gia dụng, điện máy tới thực phẩm, hải sản, các mặt hàng hữu cơ thiên nhiên…

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS