Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đối thoại với đoàn viên, thanh niên

(Haiphong.gov.vn) - Nhân Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), 28 năm Ngày thành lập Đoàn Khối các cơ quan thành phố (25/3/1995 - 25/3/2023). Sáng 31/3, Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa Ban Thường vụ Đảng ủy Khối với đoàn viên, thanh niên Khối.

Đồng chí Phạm Xuân Thanh, Bí thư Đảng ủy Khối và các đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối đồng chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí: Vương Toàn Thu Thủy, Bí thư Thành đoàn Hải Phòng, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố; Nguyễn Văn Hiểu, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy.


Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố chủ trì Hội nghị đối thoại.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố lắng nghe, giải đáp nhiều vấn đề được đoàn viên, thanh niên trong Khối nêu ra như: Ban Thường vụ Đảng ủy Khối quan tâm có chính sách hỗ trợ cho cán bộ Đoàn cơ sở do vừa phải hoạt động theo chế độ kiêm nhiệm, vừa lo hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn; chỉ đạo các cấp ủy cơ sở có tổ chức Đoàn đưa kết quả đánh giá, xếp loại đoàn viên hằng năm là một tiêu chí đánh giá, xếp loại đảng viên, công chức, viên chức hằng năm; quan tâm chỉ đạo phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng; chỉ đạo các cấp ủy cơ sở trực thuộc có tổ chức Đoàn quan tâm, cấp kinh phí hoạt động cho Đoàn theo năm và cấp ngay từ đầu mỗi năm, tạo điều kiện để tổ chức Đoàn phát huy tính chủ động, tích cực trong triển khai các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên; quan tâm đến việc giao tổ chức Đoàn đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị, khâu mới, việc khó của đơn vị...


Quang cảnh cuộc Đối thoại.


Các đại biểu dự cuộc Đối thoại.

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố đã có những chia sẻ, giải đáp thắc mắc của đoàn viên, thanh niên. Đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà Đoàn Khối các cơ quan thành phố cần chú trọng thực hiện; qua đó khẳng định vai trò của đoàn viên, thanh niên trong công tác tham gia xây dựng Đảng tại các cơ quan, đơn vị.


Đoàn viên, thanh niên nêu câu hỏi tại cuộc Đối thoại.

Hội nghị đối thoại nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong Khối biết về những chủ trương, chính sách của thành phố đối với công tác chăm lo, phát triển thanh niên trong giai đoạn hiện nay; đồng thời tạo điều kiện để thanh niên bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, những kiến nghị, đề xuất liên quan đến việc thực hiện các chủ trương, chính sách phát triển thanh niên trên địa bàn thành phố

Thông qua Hội nghị, lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố cũng kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc thực hiện, giải quyết những khó khăn, vướng mắc liên quan đến chính sách chăm lo, phát triển thanh niên trong giai đoạn hiện nay, kịp thời đề ra những phương hướng, giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Hoàng Tùng

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn