Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 20/01/2022 20:33

Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng thăm, chúc Tết một số doanh nghiệp tại các khu công nghiệp, khu kinh tế

(Haiphong.gov.vn) - Ngày 20/1, Đoàn công tác của Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng do đồng chí Lê Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng làm Trưởng Đoàn đi thăm, chúc Tết một số doanh nghiệp tại các khu công nghiệp, khu kinh tế trên địa bàn thành phố. Cùng đi có đồng chí Tống Văn Băng, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố và đại diện lãnh đạo các Công ty kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp.


Đồng chí Lê Trung Kiên, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng trao quà cho Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng


trao quà cho Công ty TNHH LG Inotek


trao quà cho Công ty TNHH LG Electronis Việt Nam Hải Phòng


Đoàn công tác đến thăm, tặng quà Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng, Công ty TNHH LG Inotek, Công ty TNHH LG Electronis Việt Nam Hải Phòng (Khu công nghiệp Tràng Duệ, huyện An Dương); Công ty TNHH Autel Việt Nam (Khu công nghiệp An Dương, huyện An Dương); Công ty TNHH Nichias Việt Nam (Khu công nghiệp Nomura, huyện An Dương) và trao quà Tết cho 19 công nhân là người khuyết tật tại Công ty Chilicin (Khu công nghiệp VSIP, huyện Thủy Nguyên).


trao quà cho Công ty TNHH Autel Việt Nam


trao quà cho Công ty TNHH Nichias Việt Nam


Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lê Trung Kiên, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng gửi lời chúc mừng năm mới đến các chuyên gia, người lao động tại các doanh nghiệp đón một mùa Xuân mới vui tươi, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Đồng thời đề nghị các doanh nghiệp cần tiếp tục quan tâm đến người lao động, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán để mọi người, mọi nhà đều có Tết; có chính sách hỗ trợ cho người lao động ở lại làm việc trong những ngày Tết. Đồng chí lưu ý, đối với những công nhân, người lao động trở về quê ăn Tết, doanh nghiệp cần cho xét nghiệm nhanh trước khi trở về địa phương để đảm bảo an toàn cho cộng đồng; khi quay lại làm việc cũng cần phải xét nghiệm trước khi vào công ty để làm việc, tránh nguy cơ lây lan nếu có người nhiễm dịch bệnh Covid-19.

Đồng chí Trưởng Ban Khu Kinh tế Hải Phòng cũng đề nghị Liên đoàn Lao động thành phố phối hợp với Công đoàn Khu Kinh tế Hải Phòng để tổ chức thăm, tặng quà động viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn, có kế hoạch để hỗ trợ vé xe cho người lao động về quê đón Tết.

Hoàng Tùng

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS