Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 05/03/2021 16:04

582 suất quà được tặng cho cán bộ, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Lê Chân

(Haiphong.gov.vn) - Ngày 5/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) quận Lê Chân tổ chức tặng quà nhân dịp kỷ niệm 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021) cho cán bộ, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.


Dịp này, các cấp Hội LHPN quận đã trao tặng 582 suất quà với tổng trị giá 123 triệu đồng cho cán bộ, hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận nhằm hỗ trợ vật chất và động viên tinh thần của các hội viên. 


Hội LHPN quận Lê Chân đã đến trực tiếp tại nhà các cán bộ, hội viên phụ nữ để tặng quà và thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn; mong muốn các chị em hội viên, cán bộ Hội sẽ tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo của phụ nữ thời hiện đại, nỗ lực, cố gắng vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc. Đồng thời, yêu cầu cán bộ, hội viên phụ nữ cần tích cực tuyên truyền, vận động người thân chấp hành tốt quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Đón nhận những phần quà ý nghĩa, cán bộ, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn bày tỏ xúc động và gửi lời cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Hội LHPN quận.

Thời gian tới, Hội LHPN quận tiếp tục tăng cường công tác phối hợp, tập trung các nguồn lực của các tổ chức, cá nhân cho các hoạt động nhân đạo từ thiện, giúp đỡ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn, nhân lên những giá trị yêu thương trong cuộc sống.

Phương Trang

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Phạm Hưng Hùng

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 080-31274

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn