1 trường hợp nghi ngờ mắc vi-rút SARS-Cov-2 có kết quả âm tính

(Haiphong.gov.vn) - Theo báo cáo của Sở Y tế Hải Phòng, ngày 13/4, thành phố ghi nhận thêm 1 trường hợp nghi ngờ mắc COVID-19, tuy nhiên, ngay trong ngày Trung tâm Y tế dự phòng thành phố đã lấy mấu xét nghiệm và xác định kết quả trường hợp này âm tính với vi-rút SARS-Cov-2.

Đó là trường hợp của chị N.T.H.N (26 tuổi, thuộc quận Hải An), là nhân viên kế toán tiếp xúc với nhiều lái xe container Nam Bắc, chị N có triệu chứng sốt từ ngày 6/4, hiện đang được cách ly giám sát y tế tại Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp cơ sở 2.

Như vậy, tính đến thời điểm này, toàn thành phố có 410 trường hợp nghi ngờ mắc dịch COVID-19, tất cả các trường hợp trên đều có kết quả xét nghiệm âm tính với vi-rút SARS-Cov-2. Hải Phòng chưa có trường hợp dương tính với vi-rút SARS-Cov-2.

Thực hiện xét nghiệm sàng lọc vi-rút SARS-Cov-2, từ ngày 22/3 đến ngày hôm nay, Trung tâm Y tế dự phòng thành phố đã lấy 1.886 mẫu sàng lọc cho các trường hợp cách ly, riêng trong ngày 13/4 thực hiện xét nghiệm 47 mẫu, tất cả các trường hợp đều có kết quả âm tính với vi-rút SARS-Cov-2.

V.H.N

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn