Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 18/11/2020 14:51

1 tập thể và 2 cá nhân ngành Giáo dục và Đào tạo huyện An Dương được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

(Haiphong.gov.vn) - Hòa trong không khí cả nước đang hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều 17/11, tại Nhà văn hóa trung tâm huyện An Dương, UBND huyện tổ chức hội nghị biểu dương phong trào thi đua “Hai tốt” năm học 2019-2020 và kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, những đóng góp của các thế hệ thầy cô giáo cả nước nói chung, các Nhà giáo đã và đang công tác tại các trường học trên địa bàn huyện An Dương nói riêng trong sự nghiệp trồng người.

Với tinh thần trách nhiệm, tận tụy với nghề, với công tác giảng dạy, trong những năm qua, đội ngũ các thầy cô giáo đã và đang công tác tại các trường học trên địa bàn huyện An Dương đã không ngừng nỗ lực phấn đấu dạy tốt để học trò tiếp thu tốt, hàng năm đã có nhiều sáng kiến kinh nghiệm hay được áp dụng đưa vào giảng dạy. Nhiều thầy cô đã không ngừng tự trau dồi, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và đã đạt thành tích cao trong các đợt thi đua, các kỳ thi giáo viên dạy giỏi các cấp. Kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam là dịp để Đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn huyện tri ân các nhà giáo, biểu dương phong trào thi đua Hai tốt của ngành giáo dục và đào tạo.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Lê Quốc Tiến trao tặng huyện 120 giá sách, 554 cuốn sách 

Phát biểu tại Hội nghị, Nhà giáo ưu tú, Phó Giáo sư, Tiến sỹ Lê Quốc Tiến, Ủy viên Thành ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố và đồng chí Lương Thế Quý, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng, tri ân sâu sắc với những thầy cô giáo đã luôn tận tụy với nghề, có những đóng góp to lớn, lâu dài cho sự nghiệp trồng người nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời đề nghị ngành giáo dục huyện tiếp tục bám sát, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp về đổi mới, căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, trong đó đặc biệt quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý các cấp học; tăng cường trang bị, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy và học; tập trung các nguồn lực xây dựng trường chuẩn quốc gia theo kế hoạch. Rà soát, đánh giá các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo chương trình công tác, bám sát Nghị quyết 45 của Bộ Chính trị, Chương trình hành động số 76 của Ban Thường vụ Thành ủy về xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045. Trong đó đặc biệt quan tâm đến công tác định hướng, giáo dục nghề nghiệp, đào tạo ngoại ngữ, tin học đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới, thời đại công nghệ 4.0, nhất là khi An Dương là một địa phương có nhiều khu công nghiệp lớn, nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đứng trên địa bàn, là địa phương được thành phố lựa chọn xây dựng trở thành đơn vị hành chính cấp quận. 

Nhân dịp này, 1 tập thể và 2 cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 1 tập thể và 7 cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo; 43 cá nhân được trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”; 3 đơn vị dẫn đầu được nhận Cờ thi đua của UBND thành phố; 14 tập thể lao động xuất sắc; 7 tập thể và 46 cá nhân nhận Bằng khen của UBND thành phố; 53 tập thể lao động tiên tiến; 240 chiến sĩ thi đua cơ sở; 1.591 lao động tiên tiến; 4 cá nhân được đề xuất danh hiệu chiến sĩ thi đua thành phố.

Tại hội nghị, các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn đã ủng hộ Quỹ khuyến học của huyện 260 triệu đồng.

P.D.T

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

fb.com/www.haiphong.gov.vn