Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 07/08/2020 15:05

Quận Lê Chân kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 diễn ra trên địa bàn

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 7/8, đồng chí Lê Trung Kiên, Uỷ viên Thành uỷ, Bí thư Quận ủy Lê Chân cùng các đồng chí lãnh đạo UBND quận và các phòng, ban chức năng quận đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2020 sẽ diễn ra vào ngày 9 và 10/8 tại 2 điểm thi là Trường THCS Nguyễn Bá Ngọc và THPT Trần Nguyên Hãn.

Lãnh đạo quận Lê Chân kiểm tra tại các điểm thi

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, quận Lê Chân có 3 điểm thi tại các trường: THPT Ngô Quyền, THPT Trần Nguyên Hãn và THCS Nguyễn Bá Ngọc với tổng số 1.929 thí sinh và 81 phòng thi.

Qua kiểm tra tại các điểm thi cho thấy, công tác chuẩn bị các điều kiện cho kỳ thi đã và đang được các điểm thi thực hiện khẩn trương, nghiêm túc, điều kiện cơ sở vật chất ở các phòng thi cơ bản đảm bảo yêu cầu.

Đặc biệt, kỳ thi diễn ra trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, để chủ động phòng, chống dịch bệnh, đoàn công tác cũng yêu cầu trong thời gian diễn ra kỳ thi, các điểm thi chuẩn bị, hướng dẫn thí sinh dự thi và cán bộ làm nhiệm vụ coi thi kiểm tra thân nhiệt trước khi đến điểm thi. Thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang và duy trì thực hiện vệ sinh, khử khuẩn trong khu vực tổ chức kỳ thi, chuẩn bị đầy đủ nước sát khuẩn, xà phòng, nước sạch trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi.

Lãnh đạo quận Lê Chân kiểm tra công tác phòng chống dịch COVID-19 tại chợ An Dương

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã đi kiểm tra tại chợ An Dương. Tại đây, các tiểu thương đã chấp hành đeo khẩu trang. Đồng chí Bí thư Quận uỷ đề nghị Ban quản lý chợ tăng cường công tác tuyên truyền, dán các thông báo biện pháp phòng chống dịch, hướng dẫn các tiểu thương cài đặt ứng dụng Bluezone...

Hoàng Tùng

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

fb.com/www.haiphong.gov.vn