Tòa án nhân dân huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng thông báo tìm kiếm anh Phạm Văn Hậu

Tòa án nhân dân huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng thông báo tìm kiếm anh Phạm Văn Hậu, sinh năm 1984; đăng ký thường trú và nơi cư trú cuối cùng: Thôn 11 Chử Khê, xã Hùng Thắng, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng. Anh Hậu bị rơi xuống song Trường Giang, Trung Quốc mất tích từ ngày 23/12/2021 đến nay không có tin tức gì.

Khi biết được thông báo này đề nghị anh Hậu liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng; địa chỉ: Khu 2, thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng để giải quyết yêu cầu của chị Hậu tuyên bố anh là người đã chết hoặc ai biết được tin tức về anh Hậu đề nghị liên hệ ngay với Tòa án nhân dân huyện Tiên Lãng, UBND xã Hùng Thắng và người yêu cầu biết.

Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố chết là 04 (bốn) tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo này lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của anh Hậu thì Tòa án sẽ mở phiên tòa xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn