Tòa án nhân dân huyện An Dương, thành phố Hải Phòng thông báo tìm kiếm chị Nguyễn Thị Vân Thắng

Tòa án nhân dân huyện An Dương, thành phố Hải Phòng thông báo tìm kiếm chị Nguyễn Thị Vân Thắng, sinh ngày 21 tháng 12 năm 1981. Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Đồng Quang, xã Đặng Cương, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng. Chị Nguyễn Thị Vân Thắng vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2001.

Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Nguyễn Thị Vân Thắng liên hệ với Tòa án nhân dân huyện An Dương, thành phố Hải Phòng theo địa chỉ: Số 7, đường 351, thị trấn An Dương, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về chị Nguyễn Thị Vân Thắng thì thông báo cho Tòa án nhân dân huyện An Dương, thành phố Hải Phòng theo địa chỉ như trên, Ủy ban nhân dân xã Đặng Cương, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, người yêu cầu.

Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của chị Nguyễn Thị Vân Thắng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn