Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 19/10/2020 13:00

Thư kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ

(Hai phong.gov.vn) - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố vừa có Thư kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ, gửi các cấp ủy, chính quyền, các tổ chức, cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Theo đó, trong những ngày vừa qua, do ảnh hưởng bởi cơn bão số 6, các tỉnh miền Trung, Trung bộ, trong đó có 4 tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Nam và Quảng Bình. Hiện nay, các ấp ủy Đảng, chính quyền, nhân dân các địa phương trên đã và đang dốc lòng, dồn sức khắc phục hậu quả của mưa lũ. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ từ các cấp, các ngành, các địa phương và toàn xã hội.

Tại Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã quyết định tạm trích 10 tỉ đồng để kịp thời ủng hộ các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.

Với tinh thần "Hải Phòng vì miền Trung, Hải Phòng cùng miền Trung", Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hải Phòng kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm, với tinh thần "tương thân, tương ái", "nhường cơm sẻ áo" cùng chung tay góp sức ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ gây ra.

Mọi sự ủng hộ xin gửi về:

- Tên đơn vị: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hải Phòng.

- Địa chỉ: số 51 Điện Biên Phủ, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng.

- Số tài khoản: 3761.0.1003001.91049 tại Kho bạc Nhà nước Hải Phòng.

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

fb.com/www.haiphong.gov.vn