Thành lập Ban Chỉ đạo quản lý, chỉnh trang đô thị thành phố giai đoạn 2021 – 2025

Dải Trung tâm thành phố khu vực phía Công viên cây xanh Tam Bạc. Ảnh: Nguyễn Hồng Phong

(Haiphong.gov.vn) – UBND thành phố vừa ban hành Quyết định 3092 thành lập Ban Chỉ đạo quản lý, chỉnh trang đô thị thành phố giai đoạn 2021 – 2025, do đồng chí Nguyễn Đức Thọ - Phó Chủ tịch UBND thành phố là Trưởng ban.

Các Phó Trưởng ban, gồm các đồng chí: Bùi Đức Quang, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Thành Hưng, Giám đốc Sở Xây dựng – Phó Trưởng ban Thường trực kiêm Tổ trưởng Tổ giúp việc; Vũ Duy Tùng, Giám đốc Sở Giao thông vận tải. Các đồng chí Ủy viên Ban Chỉ đạo là lãnh đạo các Sở, ban, ngành chức năng và lãnh đạo các quận, huyện.

Ban Chỉ đạo có nhiệm vụ tham mưu giúp Thành ủy, UBND thành phố chỉ đạo việc xây dựng chương trình, kế hoạch triển khai thực hiện việc xây dựng các công viên cây xanh, chỉnh trang các dòng sông trong đô thị và đầu tư, cải tạo, chỉnh trang một số tuyến đường trong đô thị.

Đồng thời là đầu mối phối hợp giữa các cơ quan chức năng trong tổ chức nghiên cứu, đề xuất các giải pháp giải quyết những vấn đề quan trọng, thực hiện việc kiểm tra, giám sát, đôn đốc các vấn đề liên quan đến hoạt động xây dựng các công viên cây xanh, chỉnh trang các dòng sông trong đô thị và đầu tư cải tạo, chỉnh trang một số tuyến đường trong đô thị theo quy định.

Minh Hảo

Tài liệu đính kèm:

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn