Phường Cát Dài, quận Lê Chân trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020 tại nhà cho các Đảng viên

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 31/8, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, Bí thư Đảng ủy phường Cát Dài, quận Lê Chân đã đến trực tiếp các gia đình các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020 để trao tặng Huy hiệu Đảng. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Trọng Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và các tổ chức đoàn thể, công an phường.


Đồng
chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, Bí thư Đảng ủy phường Cát Dài trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên


Đợt này, Đảng bộ phường Cát Dài có 20 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19, phường không tổ chức trao Huy hiệu Đảng tại trụ sở Đảng ủy phường mà đến trực tiếp tại nhà các đảng viên để trao tặng.


Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, Bí thư Đảng ủy phường Cát Dài trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Định


trao Huy hiệu 40 tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Thái


Phát biểu tại buổi trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, Bí thư Đảng ủy phường Cát Dài khẳng định, Huy hiệu Đảng là sự trân trọng, ghi nhận, đánh giá cao đối với công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên cao niên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân các đảng viên, mà còn là niềm tự hào của tổ chức Đảng, địa phương và gia đình.


Đồng
chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, Bí thư Đảng ủy phường Cát Dài trao Huy hiệu 40 tuổi Đảng cho đồng chí Trần Thị Lẻ


trao Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Quốc Trường


Đồng chí Bí thư Đảng ủy phường Cát Dài bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với các đảng viên đã có nhiều đóng góp cho công tác xây dựng Đảng, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đồng thời chúc các đồng chí đảng viên cùng gia đình sức khỏe, mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu gương, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, bằng kinh nghiệm và khả năng của mình tiếp tục tham gia có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng Đảng, chính quyền, mặt trận, đoàn thể và các phong trào ở địa phương.


Các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng phát biểu cảm tưởng


Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đã phát biểu cảm tưởng với lòng vinh dự và tự hào, đồng thời khẳng định sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện ý chí của người đảng viên, tích cực tham gia các phong trào, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu cao quý được Đảng trao tặng.

Phương Trang

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn