Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 30/11/2022 15:07

Phổ biến chủ trương của Đảng, Nhà nước về phòng chống tham nhũng và kiến thức thông tin đối ngoại

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 30/11, Ban Tuyên giáo Thành uỷ phối hợp với Sở Ngoại vụ tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến chủ trương của Đảng, Nhà nước và thành phố về công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực; cập nhật, bồi dưỡng kiến thức thông tin đối ngoại cho đội ngũ cán bộ tuyên giáo thành phố. Tới dự có các đồng chí: Đặng Bá Cường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy; Đào Khánh Hà - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy.

Hội nghị phổ biến chủ trương của Đảng, Nhà nước về phòng chống tham nhũng và kiến thức thông tin đối ngoại

Đồng chí Đào Khánh Hà - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy phát biểu khai mạc hội nghị

Đồng chí Đào Khánh Hà - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy phát biểu khai mạc hội nghị với mong muốn việc nắm bắt những chuyển biến nhanh chóng của thế giới và khu vực, cũng như nắm vững đường lối, quan điểm của Đảng để triển khai công tác tuyên truyền, thông tin đối ngoại. Bên cạnh đó, không ngừng đổi mới về nội dung, phương thức tuyên truyền phòng, chống tham nhũng, tiêu cực để việc thông tin, tuyên truyền được đầy đủ, kịp thời, bảo đảm tính khoa học, thuyết phục, hiệu quả.

Đồng chí Đặng Bá Cường, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy công tác tuyên truyền về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

 Tại hội nghị, đồng chí Đặng Bá Cường, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy công tác tuyên truyền về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong thời gian tới. Theo đó, Đây là nhiệm vụ được Trung ương và Thành ủy xác định là một trong những nội dung quan trọng của công tác giáo dục chính trị tư tưởng của Đảng, đã và đang được các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể các cấp trên địa bàn thành phố quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo triển khai, từng bước đi vào chiều sâu. Đối với một số vụ việc phức tạp nảy sinh, sự phối hợp tham mưu, chỉ đạo, định hướng, hướng dẫn, xây dựng kế hoạch truyền thông đã được triển khai chủ động, đồng bộ, chặt chẽ, thống nhất.

Tiến sĩ Lại Thái Bình, Phó Viện trưởng Viện Biển Đông, Học viện Ngoại giao truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác thông tin đối ngoại

Cũng tại hội nghị,Tiến sĩ Lại Thái Bình, Phó Viện trưởng Viện Biển Đông, Học viện Ngoại giao truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác thông tin đối ngoại. Sau gần 2 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội 13 của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, đất nước và thành phố đã đạt được nhiều kết quả tích cực trên các lĩnh vực, trong đó là việc triển khai toàn diện đường lối đối ngoại, nhiều hoạt động đa phương và song phương đã được triển khai và đạt kết quả tích cực; đã tiếp tục góp phần củng cố, tạo thêm cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế của Việt Nam.

Tuy nhiên, thời gian qua, tình hình thế giới, khu vực có diễn biến phức tạp, tác động mạnh đến đất nước và thành phố, đến tư tưởng, tình cảm của cán bộ, đảng viên và nhân dân; là cơ hội để các thế lực thù dịch lợi dụng để xuyên tạc, chống phá. Do vậy, việc nắm bắt những chuyển biến nhanh chóng của thế giới và khu vực, cũng như năm vững đường lối,quan điểm của Đảng là cần thiết để triển khai tốt công tác tuyên truyền, thông tin đối ngoại trong thời gian tới./.

Phương Mai, Ảnh: Đàm Thanh

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

fb.com/www.haiphong.gov.vn