Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố kiểm tra đột xuất công tác phòng, chống dịch trên địa bàn huyện An Dương

(Haiphong.gov.vn) - Chiều 3/2, đồng chí Lê Anh Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đi kiểm tra đột xuất công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại một số chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn huyện An Dương.


Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố kiểm tra chốt kiểm soát tại xã Đặng Cương


Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố kiểm tra chốt kiểm soát tại xã Đồng Thái


Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 tại xã Đặng Cương và xã Đồng Thái. Tại đây, đồng chí động viên tinh thần các Tổ công tác tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đã không ngại khó khăn, vất vả, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và lưu ý các chốt tiếp tục kiểm soát chặt chẽ di biến động người dân trên địa bàn và thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định. Đặc biệt chú ý đến những người đến từ vùng có dịch nhất là khi dịp Tết Nguyên đán sắp đến có nhiều người dân đến để hoạt động thương mại, mua bán hàng hóa; tuyên truyền, vận động người dân thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn theo khuyến cáo của ngành y tế.


Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố kiểm tra tại chợ Minh Kha, xã Đồng Thái


Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố cũng kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại chợ Minh Kha, xã Đồng Thái. Phó Chủ tịch đã thăm hỏi tình hình của tiểu thương trong chợ và lưu ý với chính quyền địa phương, ban quản lý chợ phải thường xuyên cập nhật, thông tin kịp thời về tình hình diễn biến dịch bệnh; tuyên truyền, nhắc nhở các tiểu thương, người dân phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch, phải đeo khẩu trang và thường xuyên sát khuẩn, giữ khoảng cách an toàn trong giao tiếp.


Hoàng Tùng

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn