Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, tặng quà gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn quận Đồ Sơn nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ

(Haiphong.gov.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), chiều 22/7, đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đi thăm, tặng quà động viên các gia đình người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn quận Đồ Sơn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo sở, ngành liên quan.


Đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, tặng quà ông Đoàn Kỳ Điều

Lãnh đạo quận Đồ Sơn tặng quà ông Đoàn Kỳ Điều

 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đến thăm, tặng quà ông Đoàn Kỳ Điều, sinh năm 1952, là thương binh hạng 2/4, tỷ lệ thương tật 71%, tại Tổ dân phố số 8, phường Ngọc Xuyên và thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Sinh, sinh năm 1945, là vợ liệt sỹ Bùi Thế Quỳnh, tại Tổ dân phố số 6, phường Ngọc Xuyên.


Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Sinh


Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thương, bệnh binh nói chung đã cống hiến tuổi thanh xuân, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng chí thăm hỏi, động viên, chúc các ông, bà và gia đình luôn luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, nhà nước, là tấm gương sáng để thế hệ con cháu noi theo.

Nhân dịp này, đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng đề nghị các cơ quan ban ngành, các tổ chức đoàn thể, chính quyền địa phương phải luôn quan tâm, thể hiện tình cảm và trách nhiệm đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, chăm lo chu đáo đối với người có công với cách mạng trên địa bàn.

Hoàng Tùng - Đàm Thanh

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn