Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 19/11/2020 17:05

Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

(Haiphong.gov.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), chiều 19/11, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam đi thăm, chúc mừng các Nhà giáo và đơn vị tiêu biểu.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam tặng quà cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Hải Phòng

Đến thăm và chúc mừng Trường Cao đẳng Công nghiệp Hải Phòng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam chúc mừng những kết quả đạt được của nhà trường trong những năm vừa qua, góp phần không nhỏ trong công tác giáo dục, đào tạo, dạy nghề trên địa bàn khu vực và thành phố. Phó Chủ tịch mong rằng thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, học thật tốt, dạy thật tốt, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, góp phần phát triển kinh tế - xã hội thành phố và đạt được nhiều thành tích cao trong kỳ thi tay nghề sắp tới. Về một số kiến nghị, khó khăn của nhà trường, Phó Chủ tịch giao các Sở, ngành liên quan nghiên cứu, đề xuất UBND thành phố, UBND thành phố sẽ tạo điều kiện tốt nhất để thầy và trò nhà trường dạy tốt, học tốt.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam đến thăm gia đình Nhà giáo Nguyễn Trọng Lô

Đến thăm, chúc mừng Nhà giáo Nguyễn Trọng Lô, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, nguyên Trưởng ban Ban Tuyên giáo Thành ủy, nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, hoàn cảnh gia đình Nhà giáo, động viên ông luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục có những cống hiến vì sự nghiệp phát triển của thành phố.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam đến thăm gia đình Nhà giáo Nguyễn Thị Thanh Thúy

Đến thăm, chúc mừng Nhà giáo Nguyễn Thị Thanh Thúy, giáo viên Trường THPT Chuyên Trần Phú, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam chúc mừng cô giáo năm vừa qua đã có học sinh đoạt Huy chương Vàng trong kỳ thi Olympic Hóa học quốc tế cũng như nhiều thành tích trong suốt 20 năm công tác. Phó Chủ tịch mong muốn cô giáo tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, thi đua rèn luyện để đạt được kết quả cao trong những năm tiếp theo.

Tô Thành

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

fb.com/www.haiphong.gov.vn