Hôm nay không phát sinh trường hợp nghi ngờ mắc COVID-19, 20 trường hợp hoàn thành cách ly tập trung

(Haiphong.gov.vn) - Theo báo cáo của Sở Y tế Hải Phòng, ngày 28/4, thành phố không ghi nhận thêm trường hợp nghi ngờ mắc COVID-19.

Như vậy, tính đến thời điểm này, toàn thành phố có 431 trường hợp nghi ngờ mắc COVID-19, tất cả các trường hợp đều có kết quả xét nghiệm âm tính với vi-rút SARS-Cov-2.

Thực hiện xét nghiệm sàng lọc vi-rút SARS-Cov-2, từ ngày 22/3 đến ngày 27/4, Trung tâm Y tế dự phòng thành phố đã lấy 2.474 mẫu sàng lọc cho các trường hợp cách ly, tất cả các mẫu đã có kết quả xét nghiệm âm tính với vi-rút SARS-Cov-2. Trong ngày hôm nay không phát sinh mẫu xét nghiệm nào.

Tại các điểm cách ly tập trung của thành phố, trong ngày hôm nay, có 20 người hoàn thành cách ly, cụ thể: tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cơ sở 2 có 10 người, Trường Quân sự thành phố 10 người.

Đến nay, Trung tâm Giáo dục quốc phòng an ninh thuộc Trường Đại học Hải Phòng, Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng, Trung tâm hội nghị và Đào tạo cán bộ Công đoàn, Khách sạn sinh viên Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng đã dừng hoạt động cách ly tập trung, chuyển những trường hợp chưa hoàn thành thời gian cách ly sang các điểm cách ly tập trung còn lại của thành phố.

V.H.N

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn