Điều chỉnh một số biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trong hoạt động vận tải hành khách

Đồng chí Đào Khánh Hà Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy kiểm tra công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Bến xe Niệm Nghĩa.

(Haiphong.gov.vn) – Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố tại Văn bản số 3118 về điều chỉnh một số biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố. Sở Giao thông vận tải vừa có văn bản thông báo, theo đó đối với hoạt động vận tải khách liên tỉnh cho phép hoạt động 70% tần suất đối với tuyến từ Hải Phòng đi Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại; cho phép hoạt động 100% tần suất đối với tuyến từ Hải Phòng đi đến các tỉnh, thành phố khác và ngược lại (các tuyến vận tải khách cố định liên tỉnh chỉ được hoạt động khi các tỉnh, thành phố đối lưu cho phép hoạt động theo quy định).

Sở Giao thông vận tải đề nghị các đơn vị vận tải thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 theo hướng dẫn của Bộ Giao thông vận tải, trong đó yêu cầu phải sắp xếp, bố trí hành khách ngồi giãn cách trên phương tiện, cách nhau một ghế hoặc đảm bảo cách nhau 1m.

Các đơn vị quản lý khai thác bến xe niêm yết thông báo này tại các bến xe, có trách nhiệm thông báo cho bến xe đối lưu, doanh nghiệp vận tải và hành khách được biết để thực hiện, báo cáo kết quả hoạt động vận tải trên tuyến và các trường hợp vi phạm gửi về Sở Giao thông vận tải. Công an thành phố phối hợp kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Thùy Chi

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn