Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 02/09/2020 10:00

Chương trình tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp 2/9

(Haiphong.gov.vn) – Nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, nhằm chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, sáng 2/9, Hội Chữ thập đỏ thành phố phối hợp với Công ty TNHH Thiết bị y tế & sức khỏe Home Doctor tổ chức trao tặng quà cho 30 trường hợp trên địa bàn phường Hàng Kênh, Đông Hải và phường Dư Hàng Kênh thuộc quận Lê Chân.

Mỗi suất quà có giá trị 600 nghìn đồng, những món quà giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa thiết thực góp phần động viên các gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Trong thời điểm này, những sự quan tâm giúp đỡ của các cá nhân và tổ chức đối với những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đều có ý nghĩa vô cùng lớn lao và trên hết đó là những nghĩa cử cao đẹp thể hiện tính nhân văn góp sức cùng cả nước chống dịch bệnh COVID-19.

Chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền thành phố trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh COVID-19, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã phát động nhiều chương trình ủng hộ lương thực, thực phẩm cho các hộ nghèo, hộ gặp khó khăn do dịch COVID-19.

Tô Thành

 

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

fb.com/www.haiphong.gov.vn