Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH Hải Phòng thăm, tặng quà đối tượng chính sách trên địa bàn quận Lê Chân nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ

(Haiphong.gov.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng 19/7, đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH Hải Phòng đi thăm, tặng quà, động viên các gia đình người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn quận Lê Chân. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan và quận Lê Chân.


Đồng chí Bí thư Thành ủy thăm, tặng quà ông Tô Đình Long, tại phường Trần Nguyên Hãn


Đồng chí Bí thư Thành ủy đến thăm, tặng quà ông Tô Đình Long, sinh năm 1922, là bố liệt sỹ Tô Mạnh Hùng tại số 19/15/169 Trần Nguyên Hãn, phường Trần Nguyên Hãn. Đồng chí tri ân những hy sinh to lớn của gia đình đối với sự nghiệp cách mạng; đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc ông sống vui, sống khỏe cùng con cháu, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo, động viên con cháu phát huy truyền thống gia đình đóng góp xây dựng thành phố ngày càng phát triển.


Đồng chí Bí thư Thành ủy thăm, tặng quà ông Phùng Văn Bài, tại phường Cát Dài


Đến thăm, tặng quà ông Phùng Văn Bài, sinh năm 1946, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, tại số 7/26/275 Nguyễn Đức Cảnh, phường Cát Dài. Đồng chí Bí thư Thành ủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với ông nói riêng và các thương, bệnh binh nói chung đã cống hiến tuổi thanh xuân, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng chí thăm hỏi, động viên, chúc ông và gia đình luôn luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, nhà nước.

Nhân dịp này, đồng chí Trần Lưu Quang, Bí thư Thành ủy cũng đề nghị các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức đoàn thể, chính quyền địa phương phải luôn quan tâm, thể hiện tình cảm và trách nhiệm đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, kịp thời hỗ trợ giải quyết các nhu cầu cấp thiết đối với người có công, chăm lo chu đáo đối với người có công với cách mạng.

Hoàng Tùng - Đàm Thanh

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn