141 mẫu xét nghiệm âm tính với vi rút SARS-CoV-2

(Haiphong.gov.vn) - Theo báo cáo của Sở Y tế Hải Phòng, ngày 06/10, Trung tâm Y tế Dự phòng thành phố thực hiện xét nghiệm sàng lọc cho các trường hợp thực hiện cách ly y tế tập trung, trong đó 141 trường hợp có kết quả đều âm tính với vi rút SARS-CoV-2, 94 trường hợp chờ kết quả xét nghiệm.

Hiện toàn thành phố có 113 trường hợp thực hiện cách ly y tế tập trung tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cơ sở 2, tính riêng ngày hôm nay có 12 trường hợp hoàn thành cách ly, 11 trường hợp bắt đầu thực hiện cách ly; 42 chuyên gia đang thực hiện cách ly y tế tập trung tại các khách sạn, trong ngày có 41 chuyên gia nước ngoài bắt đầu thực hiện cách ly tập trung;. 90 trường hợp đang cách ly tại nhà.

Về các trường hợp liên quan đến anh T.K, người Nhật Bản nghi nhiễm COVID-19, ngành Y tế đã phối hợp với các địa phương điều tra, rà soát xác định 152 trường hợp F1. Sau khi lấy mẫu xét nghiệm 127 trường hợp có kết quả âm tính với vi rút SARS-CoV-2, 25 trường hợp chờ kết quả. Bên cạnh đó đã xác định được 1.340 trường hợp F2. Trong thời gian tới, ngành Y tế tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng truy vết các trường hợp tiếp xúc gần (F1) và người tiếp xúc với người tiếp xúc gần (F2) bệnh nhân để lấy mẫu, thực hiện các biện pháp theo dõi sức khỏe, cách ly y tế phù hợp.

V.H.N

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn