Tăng số lượng chương trình và số buổi lưu diễn các tác phẩm thuộc Đề án Sân khấu truyền hình Hải Phòng

(Haiphong.gov.vn) - Thường trực Thành ủy vừa có ý kiến đồng ý chủ trương tiếp tục triển khai Đề án Sân khấu truyền hình Hải Phòng. Theo đó, thời gian tới sẽ tăng số lượng chương trình và số buổi lưu diễn các tác phẩm thuộc Đề án Sân khấu truyền hình Hải Phòng.


Vở diễn "Hoàng đế Tiền Lê" được truyền hình trực tiếp phục vụ khán giả

Để chuẩn bị cho chương trình sân khấu truyền hình những số tiếp theo từ tháng 11/2020 đến tháng 11/2021, Sở Văn hóa và Thể thao đã có văn bản trình Thường trực Thành ủy, UBND thành phố cho phép Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với các đơn vị nghệ thuật của Trung ương và các đơn vị nghệ thuật nổi tiếng thuộc các tỉnh thành phố trong cả nước được tiếp tục triển khai dàn dựng và tổ chức thực hiện chương trình sân khấu truyền hình với tần suất 2 lần/tháng (24 số/năm) vào thứ bảy tuần giữa mỗi tháng và cuối mỗi tháng hoặc thời điểm diễn ra các sự kiện, hoạt động lớn của thành phố, đất nước; tăng tần suất truyền hình trực tiếp các chương trình vở diễn lên 2 tháng/lần với các chủ đề đảm bảo đúng với mục đích, ý nghĩa của Đề án, đáp ứng nhu cầu thưởng thức các tác phẩm sân khấu đối với khán giả xem truyền hình.

Bên cạnh đó, Sở Văn hóa và Thể thao cũng đề nghị tăng số buổi lưu diễn lên 15 buổi/1 tác phẩm (trước đó là 10 buổi/tác phẩm), nhằm tạo điều kiện để mọi người dân được tiếp cận, thưởng thức nhiều hơn nữa những giá trị tư tưởng, nghệ thuật của các tác phẩm, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân, đặc biệt là nhân dân khu vực ngoại thành.

Lãnh đạo thành phố tới dự buổi biểu diễn

Theo đó, Thường trực Thành ủy có ý kiến đồng ý về chủ trương đối với các đề xuất của Sở Văn hóa và Thể thao. Giao Ban cán sự đảng UBND thành phố chỉ đạo Sở Văn hóa và Thể thao cùng các đơn vị liên quan tổng kết chương trình để rút kinh nghiệm trong triển khai thực hiện Đề án Sân khấu truyền hình Hải Phòng, thực hiện Đề án theo quy định.

Ngay sau khi có văn bản thông báo ý kiến của Thường trực Thành ủy, UBND thành phố đã ban hành văn bản chỉ đạo các Sở, ngành, đơn vị liên quan triển khai các nội dung công việc cụ thể theo ý kiến chỉ đạo của Thường trực Thành ủy.

V.H.N

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn