Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 28/03/2020 14:34

Quận Đồ Sơn thành lập 70 Tổ công tác với hơn 800 thành viên tham gia kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn

Đồng chí Bùi Thị Hồng Vân, Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận Đồ Sơn kiểm tra tại một số Tổ công tác phòng, chống dịch.

(Haiphong.gov.vn) – Thông tin từ UBND Quận Đồ Sơn, thực hiện Chỉ thị số 26-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy về một số giải pháp cấp bách trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Quận đã có Quyết định thành lập 70 Tổ công tác kiểm soát, phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn các phường với 840 thành viên.

Các Tổ công tác của quận đã chủ động phân công thành viên phụ trách các hộ gia đình, tiến hành phát sổ nhật ký nhân khẩu cho hơn 14.000 hộ dân toàn địa bàn; rà soát, thống kê số người đii và đến trong ngày để đảm bảo công tác báo cáo kịp thời, tập trung kiểm soát chặt chẽ công dân ra vào tổ dân phố, di biến động nhân khẩu trên địa bàn, kiểm tra y tế tất cả người vào địa bàn, kịp thời phát hiện, thông báo cho chính quyền, cơ quan y tế địa phương những trường hợp nghi nhiễm dịch bệnh….Bên cạnh đó, các Tổ công tác cũng tham gia kiểm tra, giám sát việc tạm dừng thực hiện hoạt động của các cơ sở vui chơi, giải trí, nhà hàng, quán karaoke, quán bar; các hoạt động tập trung đông người,…

 

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS