Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thông tin danh sách doanh nghiệp Algelia xuất nhập khẩu trong 18 lĩnh vực

Thời gian 26/11/2021 17:21
(Haiphong.gov.vn) – Nhằm hỗ trợ phổ biến thông tin về thị trường tiềm năng tại Algelia, đây là quốc gia Hồi giáo và dầu lửa nằm ở Bắc Phi, là một trong năm nền kinh tế lớn nhất Châu Phi. Sở Công Thương Hải Phòng thông tin đến cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, danh sách những doanh nghiệp Algelia xuất nhập khẩu trong 18 lĩnh vực, gồm: nông sản, thực phẩm, đồ uống, thủy hải sản, đồ gỗ, giầy dép, quần áo, vải sợi, sắt thép, hóa chất, dược phẩm, mỹ phẩm, vật liệu xây dựng, sản phẩm tin học, linh phụ kiện ô tô…

Công ty Điện lực Hải Phòng đẩy mạnh thanh toán tiền điện thông qua ngân hàng và tổ chức trung gian

Thời gian 17/09/2021 16:27
​​​​​​​(Haiphong.gov.vn) - Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng (PC Hải Phòng) vừa tổ chức Hội nghị triển khai công tác thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt với sự tham dự của đại diện 13 đơn vị là các tổ chức Ngân hàng và tổ chức trung gian hợp tác với PC Hải Phòng cung ứng dịch vụ thanh toán.

Cục Thuế thành phố: Tổ chức đối thoại, hỗ trợ trực tuyến cho người nộp thuế

Thời gian 10/09/2021 16:08
Cục Thuế thành phố Hải Phòng trân trọng thông báo tới các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, người nộp thuế trên địa bàn thành phố Hải Phòng về việc tổ chức buổi đối thoại, hỗ trợ trực truyến cho NNT thông qua hình thức trực tuyến trên Website của Cục Thuế: haiphong.gdt.gov.vn vào sáng ngày 23/9/2021(từ 8h đến 11h30).

Ngày Quyền của người tiêu dùng: Phát huy vai trò cầu nối giữa người tiêu dùng với cơ quan nhà nước và doanh nghiệp

Thời gian 11/03/2021 08:00
​​​​​​​(Haiphong.gov.vn) - "Kinh doanh trách nhiệm, tiêu dùng bền vững trong thời kỳ bình thường mới" - đây là Chủ đề của chuỗi các hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2021 trên địa bàn thành phố. Các hoạt động này được khuyến khích tổ chức, thực hiện trong tháng cao điểm là tháng 3/2021 và kéo dài đến hết tháng 5/2021, đồng thời tập trung vào mùa mua sắm cuối năm.

Liên đoàn Lao động thành phố: Kết nối công - nông, từ cánh đồng tới doanh nghiệp

Thời gian 24/02/2021 11:54
(Haiphong.gov.vn) - Từ ngày 26/2 - 5/3/2021, 28 chương trình đưa nông sản, thực phẩm sạch của bà con nông dân trên địa bàn thành phố dành tặng miễn phí cho hàng chục nghìn đoàn viên và người lao động tại các doanh nghiệp sẽ được các cấp Công đoàn thành phố đồng loạt triển khai thực hiện.

Chỉ số năng lực cạnh tranh Sở, ban, ngành, địa phương (DDCI): Không ai bị bỏ lại phía sau

Thời gian 28/12/2020 15:20
Cùng với chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI), để tạo điều kiện tốt nhất cho các cơ sở kinh tế như hộ kinh doanh, doanh nghiệp, hợp tác xã và các nhà đầu ttư thì nhiều địa phương đã triển khai chỉ số năng lực cạnh tranh Sở, ban, ngành, địa phương (DDCI) nhằm đo lường chất lượng quản lý, điều hành kinh tế của các cơ quan, cấp chính quyền có quan hệ trực tiếp. Theo đánh giá của các chuyên gia thì DDCI đòi hỏi các sở, ban, ngành,quận, huyện phải nỗ lực sáng tạo, cải cách mạnh mẽ hơn nữa để cùng với PCI, nâng cao năng lực cạnh tranh một cách toàn diện.

Cấu trúc, chỉ số thành phần và chỉ tiêu của DDCI

Thời gian 25/12/2020 14:08
DDCI được đo lường thông qua các chỉ số thành phần và chỉ tiêu. Các chỉ số thành phần và chỉ tiêu của DDCI được xây dựng trên nguyên tắc nền tảng và thông lệ tốt về quản lý và điều hành kinh tế của chính quyền địa phương. Các chỉ số thành phần và chỉ tiêu bao quát toàn diện các mặt quản lý, điều hành kinh tế của chính quyền địa phương.

Triển khai đánh giá chỉ số DDCI: Hướng tới nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính và phục vụ người dân, doanh nghiệp

Thời gian 22/12/2020 14:07
Để cải thiện xếp hạng Chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI), UBND thành đã triển khai đánh giá Chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp sở, ban, ngành, các quận, huyện (DDCI) năm 2020.

Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp huyện và Sở, ngành (DDCI)

Thời gian 21/12/2020 11:00
Chỉ số Năng lực Cạnh tranh cấp huyện, thị và Sở, ngành (DDCI) được xây dựng nhằm đo lường chất lượng quản lý, điều hành kinh tế của các cơ quan chính quyền cấp huyện, thị và sở ngành - những cấp chính quyền có quan hệ trực tiếp với các cơ sở kinh tế trên địa bàn như hộ kinh doanh, doanh nghiệp, hợp tác xã và các nhà đầu tư.

Hội thảo tham vấn ý kiến về Phương pháp luận và Bộ chỉ số năng lực cạnh tranh cấp sở, ban, ngành và địa phương (DDCI) Hải Phòng năm 2020

Thời gian 17/12/2020 09:54
(Haiphong.gov.vn) - Sáng 17/12, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo tham vấn ý kiến của các chuyên gia, các Sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, các Hiệp hội doanh nghiệp về Phương pháp luận và Bộ chỉ số năng lực cạnh tranh cấp sở, ban, ngành và địa phương (DDCI) thành phố Hải Phòng năm 2020. Tới dự có đồng chí Lê Anh Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố.

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS