Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 20/01/2022 09:56

Trưng bày mỹ thuật Mừng Đảng - Mừng Xuân Nhâm Dần 2022 mở cửa phục vụ nhân dân thành phố từ ngày 24/1 đến ngày 3/3

(Haiphong.gov.vn) - Trong không khí tưng bừng đất nước và thành phố chào đón Xuân Nhâm Dần 2022, Trung tâm Văn hóa Thành phố tổ chức trưng bày mỹ thuật Mừng Đảng - Mừng Xuân Nhâm Dần 2022.

Trưng bày mỹ thuật năm nay giới thiệu đến quý vị khán giả và người dân thành phố Hải Phòng 31 tác phẩm hội họa của 23 họa sĩ, tạo nên sự phong phú và đa dạng hình ảnh, chất liệu, màu sắc. Đặc biệt trưng bày lần này còn có sự tham gia của các họa sĩ trong và ngoài thành phố như Quảng Ninh, Hà Nội.... với 17 tác phẩm chất liệu sơn dầu, 3 tác phẩm chất liệu bột màu, 4 tác phẩm chất liệu giấy gió, 4 tác phẩm chất liệu agrylic, 3 tác phẩm khắc gỗ.

Các tác phẩm được các tác giả đầu tư công phu về ý tưởng và vật liệu, các yếu tố hội họa được khai khác triệt để tạo nên một phòng trưng bày có nhiều tác phẩm có chất lượng nghệ thuật tốt đáp ứng được tiêu chí do ban tổ chức đề ra. Trưng bày mỹ thuật là cơ hội để những họa sĩ thành phố được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm qua đó có thêm những góc nhìn, cách tiếp cận mới phù hợp để sáng tác các tác phẩm mang đậm hơi thở cuộc sống cũng như bản sắc của người dân đất Cảng.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19, trưng bày mỹ thuật Mừng Đảng - Mừng Xuân Nhâm Dần 2022 không tổ chức Lễ khai mạc nhưng vẫn mở cửa phục vụ nhân dân thành phố từ ngày 24/1 đến ngày 3/3 tại Trung tâm Văn hóa thành phố, địa chỉ số 18 Đinh Tiên Hoàng, Hồng Bàng, Hải Phòng. Các tác phẩm cũng được giới thiệu trên fanpage của Trung tâm Văn hóa thành phố Hải Phòng.

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

fb.com/www.haiphong.gov.vn