Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 30/11/2022 13:50

“Tuần lễ Thương mại điện tử Quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2022” diễn ra từ ngày 28/11 đến ngày 04/12/2022

(Haiphong.gov.vn) - Thực hiện Quyết định số 2417 của Bộ Công Thương về tổ chức “Tuần lễ Thương mại điện tử Quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2022”, Sở Công Thương thành phố thông tin đến cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố tích cực hưởng ứng triển khai các hoạt động của Chương trình.

Hình minh họa.

Theo đó, Tuần lễ Thương mại điện tử Quốc gia diễn ra từ ngày 28/11/2022 đến ngày 04/12/2022, với 60 giờ mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2022. Đối tượng tham gia gồm tất cả các tổ chức, thương nhân theo quy định của pháp luật.

Trong Tuần lễ Thương mại điện tử Quốc gia, hạn mức tối đa giá trị hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại và mức giảm giá tối đa đối với hàng hoá, dịch vụ được khuyến mại là: 100%

Doanh nghiệp tham gia, hưởng ứng gắn logo của Chương trình tại đơn vị và trên website của đơn vị theo địa chỉ: bit.ly/TMĐT-OnlineFriday2022 và mã QR Code. Đồng thời, sử dụng mã MUASAMVIETNAM để triển khai các chương trình khuyến mại trên địa bàn của đơn vị.

Thông tin cần trao đổi đề nghị liên hệ: Sở Công Thương Hải Phòng, Phòng Quản lý đầu tư và Hợp tác quốc tế, Người liên hệ: Nguyễn Hải Hà, SĐT: 0984.944.099, Email: sct.qldthtqt@gmail.com.

Chương trình được triển khai với mục tiêu truyền thông đến người dân, doanh nghiệp biết về các chính sách, chương trình của Chính phủ về phát triển thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam; đẩy mạnh triển khai các biện pháp tuyên truyền phòng, chống hàng giả, hàng nhái trên môi trường trực tuyến, thúc đẩy người tiêu dùng trong việc nhận biết và sử dụng các sản phẩm chính hãng, đặc biệt chú trọng hỗ trợ các sản phẩm có xuất xứ tại Việt Nam; thúc đẩy mạnh mẽ việc sử dụng đồng bộ các giải pháp hỗ trợ thương mại điện tử như: thanh toán trực tuyến, chuyển phát thông minh, tiếp thị liên kết, các nền tảng mạng xã hội, … nhằm giúp doanh nghiệp sản xuất, phân phối, dịch vụ ứng dụng thương mại điện tử, tăng trưởng doanh số và phát triển bền vững.

Trâm Bầu

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS