Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 08/09/2022 22:25

Trung tâm Tổ chức biểu diễn nghệ thuật thành phố trao tặng gần 100 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Giám đốc Trung tâm Tổ chức biểu diễn nghệ thuật thành phố trao tặng quà thông qua đại diện lãnh đạo các P. Lao động - Thương binh và Xã hội, P. Văn hóa thông tin của các quận.

(Haiphong.gov.vn) – Trung tâm Tổ chức biểu diễn nghệ thuật thành phố (Sở Văn hóa và Thể thao) vừa tổ chức trao tặng gần 100 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thuộc các quận Lê Chân, Ngô Quyền, Hải An và Hồng Bàng, nhân dịp Tết Trung thu 2022.

Lãnh đạo Trung tâm Tổ chức biểu diễn nghệ thuật đã trao các phần quà thông qua đại diện lãnh đạo các Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Văn hóa thông tin của các quận để chuyển tới các em thiếu nhi.

Bà Đinh Thị Bích Liên, Giám đốc Trung tâm Tổ chức biểu diễn nghệ thuật cho biết, các phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm yêu thương chia sẻ của cán bộ, viên chức người lao động Trung tâm dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó góp phần chung tay cùng với các cấp ngành, đơn vị, địa phương thành phố thiết thực chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được đón và cảm nhận một mùa Tết Trung thu đủ đầy, trọn vẹn tình yêu thương.

Trâm Bầu

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS