Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 23/07/2022 21:45

Tổng kết chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2022 với chủ đề “Nối vòng tay lớn”

(Haiphong.gov.vn) - Chiều 23/7, tại Tiểu đoàn 158 (xã Ngũ Lão, huyện Thủy Nguyên), Trung tâm Huấn luyện cán bộ và Dạy nghề thanh niên thành phố phối hợp với Tiểu đoàn 158, Vùng 1 Hải quân tổ chức Lễ tổng kết chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2022 với chủ đề “Nối vòng tay lớn”.


Quang cảnh Lễ tổng kết


Sau 8 ngày (từ ngày 16/7 - 23/7) học tập, rèn luyện tại Tiểu đoàn 158, Vùng 1 Hải quân, 145 em từ 11 đến 17 tuổi đã được giới thiệu về truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, khơi dậy tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc; giúp các em tìm hiểu thêm về nội quy, điều lệnh, các nội dung huấn luyện quân sự, các chuyên đề, các hoạt động đều được tổ chức và duy trì hiệu quả. Đã thực hiện 3 lễ hội, 5 chuyên đề, 2 chương trình lớn, 2 hoạt động team building và trò chơi lớn, 1 hội thao.


Ban tổ chức trao các giải cho các Trung đội có thành tích xuất sắc trong các hoạt động Học kỳ Quân đội


Thông qua những hoạt động đó đã giúp các em tự trang bị thêm cho mình những kỹ năng sống cần thiết, giúp các em gắn bó, yêu thương, đoàn kết bên nhau. Các hoạt động viết thư, chuyên đề biết ơn cha mẹ đã giúp các em hiểu và biết yêu thương gia đình mình hơn. Không những thế, các hoạt động này cũng giúp các bậc phụ huynh có cơ hội được chia sẻ và hiểu con mình hơn.


Ban Tổ chức trao giải cho các em có thành tích xuất sắc tham gia các hoạt động trong chương trình khoá học


Trải qua quá trình rèn luyện tại Chương trình Học kỳ trong quân đội, các chiến sỹ đã trở về trong niềm hân hoan, chờ đợi của gia đình, người thân. Chương trình là một sân chơi lành mạnh và bổ ích giúp các em cảm nhận được những giá trị đích thực của cuộc sống, từ đó nâng cao ý thức cảm quan về con người, biết yêu thương, biết chia sẻ và giúp đỡ người khác; đã trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn, thật sự gắn kết tình cảm với gia đình, bạn bè, xác định được trách nhiệm của bản thân với gia đình và xã hội.

Dịp này, Ban tổ chức đã trao giải các Trung đội đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động Học kỳ Quân đội và 25 học viên có thành tích xuất sắc tham gia hoạt động trong chương trình khóa học.

Hoàng Tùng

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

fb.com/www.haiphong.gov.vn