Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 21/11/2021 15:04

Thỏa thuận hợp tác trao tặng 300 suất học bổng cho học sinh THCS và THPT trên địa bàn thành phố

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 21/11, Thành đoàn Hải Phòng và Công ty CP Giáo dục Havina Hải Phòng tổ chức Lễ ký thỏa thuận hợp tác trao tặng 300 suất học bổng chương trình đào tạo Kỹ năng thế kỷ 21 cho học sinh THCS và THPT trên địa bàn thành phố.


Thành đoàn Hải Phòng và Công ty CP Giáo dục Havina Hải Phòng ký thỏa thuận hợp tác

 

Theo nội dung thỏa thuận, hai bên thống nhất Công ty CP Giáo dục Havina Hải Phòng là đơn vị tài trợ 300 suất học bổng chương trình đào tạo Kỹ năng thế kỷ 21 cho học sinh THCS và THPT tại thành phố trong năm học 2021 - 2022 lên đến trị giá hơn 3,6 tỷ đồng.

Nhóm kỹ năng Học tập và Đổi mới dạy về các quá trình chuẩn bị tâm lý và tinh thần cần thiết để thích nghi và nâng cao khả năng trong môi trường làm việc hiện đại. 4Cs (lấy 4 chữ cái đầu – chữ C của bộ kỹ năng bằng tiếng Anh) là bộ kỹ năng phổ biến nhất của Thế kỷ 21. Bộ kỹ năng 4Cs của thế kỷ 21 bao gồm: Creativity (Khả năng sáng tạo); Critical Thinking (tư duy phản biện); Collaboration (kỹ năng hợp tác và làm việc nhóm); Communication(kỹ năng giao tiếp – Thuyết trình – Nói chuyện trước đám đông).Trao học bổng cho các em học sinh


Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức cũng đã trao 50 suất học bổng/năm chương trình học bổng hành trang tương lai cho các em học sinh với trị giá hơn 2,2 tỷ đồng.

Hoàng Tùng

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS